5 Theme làm Wapsite tốt nhất cho WordPress

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
5 Theme làm Wapsite tốt nhất cho WordPress
4 (80%) 1 vote

Trong bài viết hướng dẫn các bạn xây dựng wapsite để kiếm tiền thì mình cũng có để cập tới vấn đề giao diện hỗ trợ mobile à rất quan trong. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm cho giao diện tích hợp mobile, vậy lúc đó chúng ta chỉ có thể dùng theme có sẵn mà thôi.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 Theme dành cho Wapsite mà mình đánh giá là tốt nhất cho WordPress.

1, Now – Extensive WP Theme For Bloggers & Developers (Demo | Download)

now

Now

Theme rất thích hợp để làm Wap với khung menu ở bên trái và toàn bộ phần còn lại để hiển thị nội dung, khá là gọn nhé. Hỗ trợ hết tất cả các phiên bản WordPress hiện nay kể cả bản mới nhất 4.1.1 và đương nhiên theme có hỗ trợ Reponsive đàng hoàng.

2, Ultimate – CSS3 & HTML5 WordPress (Demo | Download)

ultimate

Ultimate

Đây là theme mà mình đang sử dụng cho trang taigameha.mobi của mình, đây cũng là theme mình ưng ý nhất với việc đơn giản hóa toàn bộ dữ liệu, vẫn sử dụng menu bên phải và có thể bật tắt Ajax nếu bạn muốn.

3, BRAVE – A dark, clean, fully responsive WP theme (Demo | Download)

brave

BRAVE

Một theme cho những bạn nào thích sự đơn giản mà gam màu tối, theme 100% reponsive. Theo mình nếu như làm wap game thì theme này là hợp lý nhất.

4, Aura Premium Mobile Theme (Demo | Download)

Aura

Aura

Bạn cần 1 theme famework để có thể phát triển nhiều dạng site khác nhau thì Aura là một sự lựa chọn hoàn hảo, với mục theme options có thể custom được nhiều thứ, chắc chắn sẽ giúp bạn tùy biến dễ dàng.

5, Jackdaw – WordPress Mobile Theme (Demo |Download)

jackdaw

Jackdaw

Đây là một Theme mới được ra mắt với giao diện theo phong cách flat cùng với nhiều hiệu ứng đẹp, thích hợp cho bạn nào ưa màu mè.

  • Trên đây là 5 Theme thích hợp làm Wapsite mà mình nghĩ là đẹp nhất và tốt nhất. Tất cả theme đều có giá dao động từ 20$ tới 40$ rất đáng đồng tiền bát gạo.
Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.