Chặn và bỏ chặn mạng quảng cáo tăng doanh thu Adsense

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Chặn và bỏ chặn mạng quảng cáo tăng doanh thu Adsense
Đánh giá bài viết.

Xin chào các bạn, như các bạn thấy thichviet mới đổi giao diện để các bạn xem bài viết một cách dễ dàng hơn và loại bỏ bớt đi quảng cáo cho các bạn đỡ khó chịu 😀

Ở bài viết này mình xin chia sẻ về cách chặn và bỏ chặn mạng quảng cáo trong Adsense để tối ưu doanh thu.

Lưu ý ở bài viết này chỉ mở những mạng quảng cáo mà mình cho là đáng giá thôi còn nếu muốn tối ưu hơn thì còn tùy vào kinh nghiệm sử dụng của mỗi người.

Như các bạn đã biết thì Google Adsense là tổng hợp của vô số các nhà quảng cáo cộng tác với google, họ đấu giá thầu trả tiền cho Click (CPC) hoặc lượt view từ mỗi website đặt quảng cáo Adsense và trong số các nhà quảng cáo đó có những ông lớn trả giá click và lượt xem rất cao và có những thanh niên ki bo bủn xỉn trả giá cực thấp.

Ở bài viết CPC là gì? thì mình cũng đã chia sẻ với các bạn một số cách để tăng doanh thu adsense bằng nội dung, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mở một số mạng quảng cáo trả giá cao và lược bỏ bớt những mạng quảng cáo trả giá thấp.

Make-Money-Using-Google-AdSense

Kiếm tiền với Adsense

Việc chúng ta chặn những mạng quảng cáo giá thấp là để tăng tỉ lệ những quảng cáo giá cao hiện lên website chúng ta, có một thực tế là những website mới hoặc nội dung nghèo nàn chỉ được hiện những quảng cáo với chi phí thấp và hầu như chẳng có giá trị. 0,01$/ 1click thì bao giờ mới giàu nổi 😀

Như vậy chúng ta sẽ đi vào vấn đề chặn và bỏ chặn mạng quảng cáo (Nhưng xin lưu ý đây chỉ là cách làm của cá nhân mình, bạn có thể làm theo hoặc tham khảo, nó không phải là cách tốt nhất).

Để bắt đầu các bạn cần login vào quản lý của tài khoản google adsense của bạn.

Capture

Sau đó chúng ta sẽ chọn phần chặn tất cả các mạng quảng cáo để bắt đầu bật lại những mạng quảng cáo thực sự có giá trị.

Capture

Các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn chặn tất cả mạng quảng cáo, khi đó tất cả các mạng quảng cáo sẽ ở chế độ bị chặn, và sau đó các bạn sử dụng công cụ tìm kiếm mạng quảng cáo ở bên trên danh sách và bắt đầu bật tất cả các mạng quảng cáo sau đây.

  • RadiumOne
  • Criteo (US)
  • Accuen w/ Invite Media
  • Rocket Fuel
  • Amazon.com
  • Sojern
  • Aegis Media Network w/ Turn
  • Google: DCLK Bid Manager
  • Turn
  • Asia

Capture

Tìm từng cái một và bật tất cả lên, lưu ý sẽ cần thời gian để google update lại nội dung trên website của bạn sau đó mới hiển thị quảng cáo phù hợp.

Ngoài ra nó còn có tác dụng cả trên những video mà bạn bật kiếm tiền với Youtube nữa.

Lưu ý: Danh sách bên trên có thể thay đổi theo thời gian hoặc các bạn có thể tìm hiểu và bật thêm nhiều mạng quảng cáo giá trị với nội dung website của bạn có rất nhiều mạng quảng cáo khác nhau nên việc tìm hiểu và chọn bật cái nào là khá mất thời gian, cái này cần các bạn tự tìm hiểu.

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách chặn và bỏ chặn mạng quảng cáo để có thể tối ưu doanh thu Adsense của các bạn, nghe giang hồ đồn là có những mạng quảng cáo click lên tới 3$ tuy nhiên thực tế mình mới chỉ được cao nhất là hơn 1$ cho 1 click mà thôi nếu bạn nào được 3$ hãy chia sẻ với mọi người nhé 😀

 

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.