Đăng ký VPS Azure của Microsoft Miễn Phí

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Đăng ký VPS Azure của Microsoft Miễn Phí
5 (100%) 3 votes

Chào các bạn, sau bài viết hướng dẫn đăng ký VPS Google Cloud tôi nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các bạn dành cho blog cho nên hôm nay tôi tiếp tục làm bài chia sẻ hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS Azure của Microsoft, cá nhân tôi đã sử dụng qua VPS Azure một thời gian dài cách đây 3 năm và tôi đánh giá dòng VPS Azure là dòng VPS Windows tốt nhất tôi từng dùng cho tới nay.

Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký miễn phí sử dụng trong 30 ngày với 200$ trong tài khoản.

Các bạn nhớ lưu ý rằng việc đăng ký VPS Azure khó hơn là đăng ký VPS Google Cloud một chút vì Azure nó kén thẻ tín dụng hơn là Google Cloud. (Thật ra thì tính cho đến 16/05/2016 thì 2 cái này đăng ký khó như nhau thôi, Việt Nam đăng ký nhiều nên nó ghét thẻ tín dụng Việt Nam lắm rồi.)

Xem thêm bài viết đánh giá VPS giá rẻ tốt nhất 2016 của blog.

azure

Vậy điều kiện cần có trước khi đăng ký là gì?

  • Bạn cần có 1 tài khoản hotmail, live mail, outlook mail, nghĩa là tài khoản đăng ký tại live.com đó, nếu ai chưa có thì đăng ký đi nhé, thông tin trùng với thông tin cái thẻ VISA hoặc Mastercard mà các bạn sẽ dùng để đăng ký là tốt nhất.
  • Một thẻ VISA, Mastercard của ACB hoặc VCB có tối thiểu là 1$ trong đó, vì các bạn sẽ bị trừ 1$ và sẽ được trả lại vào 3 ngày sau đó, vì sao tôi lại dùng 2 ngân hàng trên? Đơn giản là vì tôi mới chỉ đăng ký thành công bằng thẻ tín dụng tại 2 ngân hàng đó.
  • Một số điện thoại để verify tin nhắn lúc đăng ký, số điện thoại này phải chưa từng đăng ký Azure đâu đấy nhé.

Bắt tay vào đăng ký nào…Đơn giản lắm, chẳng phức tạp như bên Google Cloud đâu.

– Bạn truy cập vào địa chỉ: http://azure.microsoft.com/en-us/pricing/free-trial

vps-azure-7

Nhấn Try it Now để bắt đầu đăng ký, bạn sẽ được chuyển qua form nhập dữ liệu và thông tin, nhớ điền sao cho chuẩn, cái này tôi không hướng dẫn thêm nữa vì form đăng ký cũng không quá phức tạp.

vps-azure-6

Nếu thẻ của bạn được chấp nhận thì nó sẽ chuyển bạn qua một giao diện chờ như sau.

vps-azure

Đợi từ 5 tới 10 phút nó sẽ cho bạn 200$ trong tài khoản…

vps-azure-2

Và tạo VPS thôi

vps-azure-3

vps-azure-4

Chờ dài cổ để nó tạo VPS.

Và đây là kết quả

vps-azure-5

– Do chỉ là để hướng dẫn nên tôi chọn con VPS cấu hình khủng nhất, bạn nào muốn đùng tiết kiệm 200$ thì chọn cấu hình vừa phải thôi nhé.

– Bạn nào muốn render video để chơi Youtube thì Azure làm được đấy, nhưng tôi mới chỉ test trên con VPS RAM 112Gb kia thôi những con khác mình chưa test, tốc độ download và upload nhỉnh hơn cả hàng Google Cloud, Remote cũng nhanh nữa.

Lưu ý: Nếu nhập thẻ mà nó ko nhận trong khi chắc chắn là thẻ có tiền thì không nên nhập tiếp nữa nhé, tránh tình trạng bị trừ hơn 1$. Trong trường hợp này bạn nên đổi thẻ khác để thử, lưu ý với những bạn bị trừ hơn 1$ thì sau từ 3 tới 5 ngày làm việc nó sẽ trả lại cho các bạn nhé.

Tổng kết: Bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS Azure ngon nhất trong số các nhà cung cấp VPS Windown tôi từng dùng, rất đơn giản phải không nào, mấu chốt ở cái thẻ VISA có được chấp nhận hay không thôi, chúc các bạn thành công và tiếp tục ủng hộ những thứ linh tinh tôi viết. Cảm ơn các bạn.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.