DigitalOcean Tặng 10$ Khi Trong Tài Khoản Khi Đăng Ký

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
DigitalOcean Tặng 10$ Khi Trong Tài Khoản Khi Đăng Ký
Đánh giá bài viết.

Nhân dịp khai trương trung tâm dữ liệu mới tại NYC3 tại New York. Nhà cung cấp VPS khủng DigitalOcean sẽ tặng 10$ trong tài khoản khi bạn đăng ký mới qua link giới thiệu của thành viên có sẵn đang sử dụng trước đó.

DigitalOcean là nhà cung cấp dịch vụ VPS/Cloud Server nổi tiếng trên thế giới với độ uy tín cao và giá thành lại rất hợp lý cùng với cấu hình chuẩn và ổ cứng SSD tốc độ cao.

Digital-Ocean-tang-10-dollar-tai-khoan-moi

Bạn chỉ cần đăng ký thông qua link giới thiệu của mình để nhận ngay 10$ vào trong tài khoản, lưu ý bạn sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT GÌ NHÉ. Giá gói VPS rẻ nhất tại đây có giá 5$ một tháng như vậy với 10$ này bạn có thể sử dụng thử 2 tháng nếu muốn tiếp tục dùng thì chỉ việc gia hạn thôi.

Coupon DigitalOcean

Link đăng ký

Điền email và mật khẩu của bạn rồi nhấn CREATE ACCOUNT sau khi đăng ký thành công bạn vào mục Billing trong tài khoản sẽ thấy 10$ được tặng.

Tang-10-dollar-mien-phi-o-DO

– Để có thể sử dụng 10$ này bạn hãy dùng Visa hoặc Paypal để kết nối với tài khoản, theo mình thì nên dùng Visa nhé, nó sẽ không trừ tiền của bạn, còn nếu bạn dùng Paypal thì sẽ phải nạp thêm 5$ vào tài khoản thì mới kết nối được.

Lưu ý: Bạn không được lập nhiều tài khoản khác nhau để được nhận khuyến mại nếu bị phát hiện bạn có thể bị xóa tài khoản bất cứ lúc nào. Chỉ nên đăng ký một tài khoản thôi nhé. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký vui lòng để lại bên dưới nhận xét mình sẽ tư vấn cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.