Giới thiệu Series Kiếm tiền Online với WapGame

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Giới thiệu Series Kiếm tiền Online với WapGame
Đánh giá bài viết.

Việc kiếm tiền online đã trở thành chủ để không còn quá xa lạ gì cả. Và làm Wap game để kiếm tiền là một trong số đó. Trước đây tôi cũng đã viết một số bài chia sẻ về vấn đề làm Wap game kiếm tiền tuy nhiên nó vẫn chưa ăn khớp với nhau lắm khiến nhiều bạn chưa hiểu.

Nắm bắt vấn đề đó tôi quyết định sẽ viết một Series tổng hợp về việc kiếm tiền online với Wapgame từ A tới Z cho những bạn muốn được thông ass về vấn đề này.

Lưu ý.

1, Series này được chia sẻ miễn phí và phi lợi nhuận, yêu cầu các bạn nào leech bài về site xin ghi rõ nguồn và trang hỗ trợ. Xin cảm ơn.

2, Tôi viết Series này ra không phải khuyến khích các bạn làm Wap game mà chỉ muốn các bạn hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu làm mà thôi, ngoài Wap game còn nhiều cách kiếm tiền đơn giản hơn, nhiều hơn và thậm chí là nhàn hạ hơn nhưng có thể sẽ không dễ dàng hơn. Nên cân nhắc kỹ và chúc các bạn thành công.

mobile

Wap game là gì tại sao lại chọn làm Wap game?

Wap game là cụm từ chỉ những Website được làm ra dành cho điện thoại di động hoặc các thiết bị mobile cầm tay, trong đó chứa nội dung dành cho các dòng máy mobile với hệ điều hành khác nhau (Android, iOS, Java, Window Phone).

Có vô số những cách thức kiếm tiền online khác nhau và bạn có thể tha hồ lựa chọn phương thức nào phù hợp với sở thích hoặc cách làm của các bạn, tuy nhiên ở đây tôi chỉ muốn nêu ra những ưu điểm của việc làm Wap game.

  • Nhiều cơ hội để làm, game cho mobile thì lúc nào cũng nhan nhản và nếu nắm bắt tốt kể cả bạn làm sau người khác bạn vẫn có cơ hội thể hiện khả năng.
  • Vốn đầu tư ít, khác hoàn toàn với việc bán áo thun, hay đầu tư niche site việc xây dựng một WapGame chi phí chẳng bao giờ vượt quá 1triệu việt nam đồng. Hơn hết tỉ lệ rủi do thấp hơn làm youtube, làm youtube bạn còn lo chết kênh còn làm wap game thì chỉ lo không có nhiều lợi nhuận thu về mà thôi.
  • Thích hợp cho những bạn sinh viên muốn mỗi ngày chỉ bỏ ra 3 đến 5 tiếng cho công việc kiếm tiền của mình.
  • Lợi nhuận mang lại không hề nhỏ, tăng cường được kiến thức MMO để áp dụng sau này.
  • Cực kỳ dễ làm cả với những người chẳng biết gì về code, cần đầu tư công sức và tâm huyết nhiều hơn là kỹ năng.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tại sao Newbie nên kiếm tiền với WapGame trước?

Trong Series này sẽ có những gì?

Toàn bộ nội dung sẽ được tôi Update dần trong list Series đã được đưa ra bên trên, các bạn có thể vào bài viết này để cập nhật nhanh hơn và rõ hơn. Rất mong các bạn ủng hộ và chia sẻ.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.