Xin chào bạn đọc.

Mình là Cương đây. Lời đầu tiên cho mình xin gửi lời cảm ơn tới bạn đọc. Những bạn đọc đã cùng Thích Viết đi qua chặng đường gần 4 năm qua.

Suốt 4 năm Thích Viết còn lay lắt sống sót chỉ với duy nhất một mục đích”Lưu trữ lại những gì mà bản thân mình cảm thấy có giá trị, chia sẻ nó với cộng đồng“. Tuy mục đích đó làm chưa được tốt lắm, vì có lúc mình viết, có lúc mình chẳng viết, cũng không chăm sóc update thông tin bài viết mới cho kịp thời.

Thích Viết khác với những Blogger còn lại, mình có khái niệm riêng cho blog này, mình muốn biến blog này thành cái gì đó là cá nhân, nên nó sẽ chẳng bao giờ có đầy đủ tính năng tốt, giao diện đẹp để phục vụ bạn đọc. Cái duy nhất blog này mang lại chỉ là chút giá trị hiếm hoi trong từng bài viết và chỉ dành cho một nhóm nhỏ những con người quan tâm mà thôi.

Nhân dịp đây cũng là năm mà mình cảm thấy thay đổi nhiều nhất về tư duy kể từ khi theo cái nghề liên quan đến Internet này mà mình chọn (MMO, Marketing, SEO, System…). Với mình thì chưa hẳn mình coi nó là một nghề. Mình chỉ coi tất cả những gì mình học được là một kỹ năng để mình áp dụng cho công việc, phục vụ cái cuộc sống mà mình chọn lựa.

Ảnh làm quen.

Cũng ít khi mình đăng ảnh cá nhân lên blog, nên giờ mình gửi cái ảnh để bạn đoán xem mình là ai trong ảnh. Và cũng là để lỡ sau này trên đường đời tấp nập có vô tình va vào nhau thì dễ tay bắt mặt mừng hơn =))

Đấy. Các bạn đoán đi nhé =))

Đấy. Các bạn đoán đi nhé =))

Còn gì nữa không?

Mình tự thấy kiến thức của mình rất pha tạp, toàn những thứ linh tinh tự học. Nhìn Thích Viết chắc các bạn cũng đủ thấy là mình không hề có kỹ năng trong việc bài bản kiến thức của bản thân. Cho nên tất cả những gì mình chia sẻ với các bạn chỉ là một mảnh ghép của các vấn đề. Mình tìm ra cách giải quyết những cái mình cần và chia sẻ lại nó cho những ai cần.

Vì tự thấy sự không bài bản trong kiến thức nên hiện tại mình vẫn không ngừng học và làm. Cố gắng chau chuốt bài viết trên blog sao cho dễ hiểu và mang lại nhiều hàm nghĩa nhất. Đương nhiên sẽ có sai sót nhiều. Rất mong bạn đọc sẽ bỏ qua những cái sai của mình.

Như thế thôi, phần giới thiệu của năm 2018 đến đây là hết. Mong là năm nay, hay cả những thời gian về sau nữa, mình có thể học tập tốt hơn, nâng cao được kỹ năng bản thân hơn, để có thể xây dựng cả một cộng đồng tốt hơn cho Thích Viết, nơi mà có thể giúp được mọi người thành công hơn trong mục tiêu công việc & cuộc sống.