GreenCloudVPS Khuyến mại lớn cho người dùng

Đánh giá bài viết.

GreenCloudVPS là thương hiệu mà thichviet đã luôn giới thiệu dòng VPS windows trợ giúp chúng ta kiếm tiền với Youtube, bình thường thì giá của bên này đã rất phải chăng rồi tuy nhiên với đợt khuyến mại khủng này chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của họ với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Dịch vụ GreenCloudVPS được người việt nam phát triển với chất lượng khá tốt, để chạy website thì mình không biết nhưng dùng VPS windows bên này chơi Youtube thì khá ổn và tuyệt vời, bạn có thể tham khảo cấu hình VPS windows tại đây.

greencloudvps-coupon

Cụ thể chương trình khuyến mãi như sau…

– Giảm 10% trọn đời (mua mới, gia hạn) cho bất cứ dịch vụ nào với coupon LET

Chương trình áp dụng đến hết 1/4/2015

– Giảm 50% hóa đơn thanh toán khi bạn mua gói SEO VPS với coupon: 1DUH2ONUN6

– Riêng 2 gói VPS Windows mà mình hay khuyến khích các bạn mua là Budget VPSSEO Optimized VPS thanh toán 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng thứ 7 nhé.

– Mua 6 tháng được thêm tháng thứ 7 hoặc mua 12 tháng được tặng thêm 3 tháng áp dụng với tất cả các gói Dedicated Servers

– Riêng máy chủ Dedicated Servers sẽ được giảm 20% thanh toán với coupon H7P1QX46XT

Mua tại đây… Trang chủ

Có những lúc ta thèm đi Du lich Chau Au thế nhưng không thể săn nổi mấy chuyến Du lịch châu âu giá rẻ vậy là ta đành phải đi Tour Nhat Ban cho đỡ cuồng chân. Nhưng đi du lịch có một mình cũng chán lắm nên là tôi ngồi nhà làm SEO cái từ khóa Du lịch tết nguyên đán 2017 cho đỡ chán.
2017 Thích Viết. Sử dụng quản lí máy chủ HọcVPS Script. Máy chủ lưu trữ tại Vultr.
Made with in Money