Hướng dẫn đăng ký VPS Google Cloud Platform

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Hướng dẫn đăng ký VPS Google Cloud Platform
3.7 (73.33%) 6 votes
Tôi mới Update lại bài viết này , do bài viết đã lâu không cập nhật nhưng thông tin mới khiến nhiều bạn còn không hiểu. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.

Với những bạn muốn học hỏi kiếm tiền trên Youtube muốn có một VPS chạy Windows để bắt đầu kiếm tiền quả là khá khó, cơ bản là VPS không miễn phí cho các bạn sử dụng được, dù mình đã giới thiệu VPS windows tại GreenCloudVPS với giá khá rẻ cho các bạn tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa muốn mạnh dạn đầu tư cho lắm nên ở bài viết ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 1 VPS cấu hình siêu khỏe của Google cho các bạn thử nghiệm.

Đây là một dịch vụ VPS mới của google cho phép chúng ta dùng thử dịch vụ trong 60 ngày, mà hàng google thì chắc chắn là ngon rồi 🙂 đặc biệt nó có hỗ trợ VPS windows nên rất thích hợp cho các bạn nào muốn có VPS để học cách kiếm tiền trên Youtube trước khi quyết định có nên đầu tư VPS để làm không nhé.

Xem thêm bài viết đánh giá các dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất năm 2016 .

Cấu hình VPS Google cho các bạn tham khảo.

vps-google-cau-hinh

Cấu hình VPS khá hấp dẫn

Tôi mới đăng ký xong, RAM 13Gb với Chip 2CPU, remote khá nhanh, nhanh hơn VPS hiện giờ tôi đang dùng. Rất đáng để thử.

Đăng ký thôi nào… Cơ mà các bạn cần có 1 thẻ VISA nhé, google sẽ trừ trong thẻ VISA của các bạn 1$, số tiền này là tiền tranfer bank nước ngoài thì phải, theo tôi hiểu là như thế. Ngoài thẻ VISA các bạn có thể sử dụng cả MASTER, AMEX đều được cả nhưng không được dùng thẻ ảo, nếu là thẻ ảo sẽ bị từ chối, dù có đăng ký được thì khả năng sẽ bị xóa ngay sau đó.

1, Trước tiên hãy truy cập vào đường dẫn: https://cloud.google.com/

vps-google-giao-dien

Chọn bản dùng thử như trong hình nhé

Sau khi chọn như trong hình sẽ có một form đăng ký như sau, các bạn cứ điền giống như hình dưới đây.

vps-google-dang-ky vps-google-dang-ky-1

Sau khi đăng ký thành công nó sẽ chuyển bạn qua mục quản trị và chúng ta bắt đầu tạo VPS như sau.

vps-google-tao-vps vps-google-tao-vps-1 vps-google-tao-vps-2vps-google-tao-vps-3vps-google-tao-vps-4

Sau khi lấy file RDP về các bạn chỉ việc kết nối bằng USERPASS đã lưu lại trước đó để đăng nhập vào VPS, giờ thì các bạn đã có một VPS chạy hệ điều hành windows server 2008 R2, RAM 13G, Chip 2CPU và ổ cứng 100Gb dùng trong 60 ngày quá tuyệt để bắt đầu kiếm tiền youtube đúng không?

BIG UPDATE:

– Có nhiều bạn sau khi đăng ký xong thì không Remote được. Nếu các bạn làm đúng như các bước trên thì hãy đợi khoảng 20phút sau hãng remote lại vì có thể VPS mới tạo nên chưa remote được ngay.

– Một số bạn chưa biết các bật firewall nên IE không tải được các phần mềm khác về, và sau đây là cách sửa, chỉ cần cho phép IE chạy ở firewall là xong.

vps-google-update vps-google-update-1

Cách thêm 500$ vào tài khoản VPS Google.

Truy cập vào địa chỉ https://cloud.google.com/developers/starterpack/ và nhấn APPLY NOW

huong-dan-dang-ky-vps-google-cloud-platform

Sau đó điền như hình dưới đây. Nhưng trước đó bạn cần kiếm lấy một COUPON, hiện tại thì khá hiếm Coupon nên bạn có thể kiếm tại đây xem nếu may mắn vớt được cái nào thì vớt.

Link kiếm COUPON: http://bit.ly/1E4RMx6

vps-google-coupon

 

Nếu mã được chấp nhận thì bạn vào check mail sẽ có cái mail như sau.

vps-google-coupon-1

Chuyển sang một link mới các bạn làm theo hướng dẫn của nó và kểt quả như hình.

vps-google-coupon-2 vps-google-coupon-3

10 năm sau….

Vào lại phần quản lý tài khoản khung Billing chọn tab Credits sẽ thấy hàng nóng 🙂

vps-google-coupon-4

Lưu ý lại một lần nữa là chỉ sử dụng được 3 tháng và coupon có thể hết hạn bất cứ lúc nào nên các bạn nhanh chân nhé :). Chúc các bạn thành công.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký VPS của google bản miễn phí dùng thử. Nếu sau khi dùng thử xong mà bạn không muốn dùng nữa thì chỉ việc vào xóa VPS đi là google sẽ không trừ tiền. Mã coupon 500$ hiện tại có thể đã hết tác dụng, nhưng nếu đăng ký tài khoản miễn phí thôi bạn cũng đã có 300$ để sử dụng trong tài khoản rồi.

300$ sẽ được tính tiền theo giờ bạn tạo VPS và cấu hình của nó, cấu hình càng khủng thì tiền hết càng nhanh, thế nên các bạn hãy cân nhắc dùng cấu hình nào mà vừa vặn hết 2 tháng là nó hết 300$ thế là ok rồi. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.