Hướng dẫn tham gia vào QuizGroup Network

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Hướng dẫn tham gia vào QuizGroup Network
2 (40%) 1 vote

Ở bài viết Các hình thức bật kiếm tiền cho Youtube mình đã đề cập đến các bạn vấn đề vào một Network của youtube như thế nào để có thể tham gia kiếm tiền bằng những video re-upload kiếm được trên mạng.

Xem bài viết Cách mới nhất để vào NET Quiz 2015

Vậy đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu xem Network Youtube là gì?

– Về cơ bản Network là những công ty đã liên hệ trực tiếp với Youtube bằng một hợp đồng nào đó họ được toàn quyền quản lý về bản quyền, kinh doanh và quảng cáo trên kênh của họ.

Có 3 loại Network chính:

Multi-Channel Network (MCN)

  • Đây là dạng network cấp cao nhất làm việc với YouTube, cung cấp hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Họ thường xuyên phải đi họp với Youtube 🙂
  • Thu nhập của bạn sẽ bị triết khấu % của MCN + Youtube

Proprietary Network (SUB)

  • Được hiểu như một sub-network (network con) của MCN. Họ thường cung cấp điều khoản tốt hơn và cung cấp các tính năng tương tự như MCN.
  • Tức là thu nhập của bạn sẽ bị triếu khấu % của Sub + MCN + Youtube

Content Aggregator (CA)

  • Được hiểu như một network dưới sub-network. Tính năng cũng tương tự như bạn dùng MCN.
  • Thu nhập của bạn sẽ bị triết khấu qua CA + Sub + MCN + Youtube

Đó là những khái niệm cơ bản để các bạn hiểu thế nào là một Network của Youtube, bây giờ chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính đó là cách thức để vào một NET cụ thể ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia vào QuizGroup Network.

– Vậy có vô vàn các Network khác nhau tại sao mình lại hướng dẫn các bạn tham gia vào Network này?

Đơn giản là vì mình cũng đang chơi NET này, hơn nữa mình thấy NET này khá dễ đăng ký cho các bạn mới tham gia kiếm tiền trên youtube, với những yêu cầu không quá cao, tránh các bạn bị nản, vậy cụ thể QuizGroup có gì tốt?

  • 1, Bạn sẽ được trả 80% số tiền bạn kiếm được từ kênh của bạn.
  • 2, Nếu có lỡ die kênh vì vi phạm bản quyền thì số tiền còn lại vẫn được Quiz trả đủ cho bạn.
  • 3, Thanh toán hàng tháng, ít nhất là 5$ trả qua Paypal rất thích hợp cho những bạn mới chơi NET.

Bắt đầu đăng ký nào…

Đầu tiên hãy truy cập vào trang chủ của Quiz: Quizgroup.com

1, Điều kiện: Network nào cũng thế thôi, để có thể đăng ký bạn sẽ cần một điều kiện nào đó, cụ thể ở đây Quiz sẽ yêu cầu kênh của bạn trong 30 ngày qua phải có tối thiểu 1000 view và 10 lượt theo dõi, cái này các bạn có thể vào quản lý dashboard của kênh để xem, nó sẽ như thế này.

youtube-quiz-net

Tức là số lượt xem phải từ 1000 trở lên và người đăng ký phải từ 10 người trở lên thì Quiz sẽ chấp nhận bảnh, bên cạnh đó kênh của bạn phải được xác minh và sạch sẽ chưa có “tiền án, tiền sự” gì với youtube trước đó nhé, các xác minh kênh thì mình đã nói đến ở đây.

– Vậy phải làm thế nào để có đủ số view và theo dõi kia, có khá nhiều cách như đăng tải link video của bạn lên những website sau đây

http://yahot.net/

http://vnfap.net/

http://dech.cc/

http://www.ngamvn.com/

http://vnhai.net/

 Hoặc sử dụng cách thứ 2 cũng là cách mà mình vẫn làm, sử dụng phần mềm iView các bạn vào isale.vn để tìm hiểu về phần mềm ivew nhé. Bên đó có cộng đồng hỗ trợ rất tốt và nhiệt tình, nếu không biết sử dụng ivew các bạn có thể comment bên dưới mình sẽ giúp. Hoặc bạn có thể đọc bài Hướng dẫn tăng View và Subscribe nhé.

– Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện cần có rồi thì chuyển qua phần đăng ký.

2, Đăng ký:

Các bạn truy cập vào trang đăng ký của Quiz: join.quizgroup.com

Giao diện sẽ như sau.

youtube-quiz-net-1

Sau khi nhấn JOIN NOW nó sẽ hiện một bảng chọn YES hay NO bạn hãy chọn NO nhé. Sau đó sẽ có form đăng ký như sau, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần có nhé.

youtube-quiz-net-2

Nếu đăng ký thành công nó sẽ hiện ra cái bảng này, còn nếu không thành công nó sẽ báo bạn đợi lần sau đấy nhé.

youtube-quiz-net-3

Tới bước này rồi các bạn hãy vào trang Dashboard của tài khoản youtube bạn đăng ký và kích hoạt NET của Quiz như sau.

youtube-quiz-net-4

Nhấn next theo hướng dẫn của nó, sau khi xong vào trạng thái của kênh bạn thấy như trong hình là đã thành công, và giờ thì hãy bật kiếm tiền cho video của bạn luôn đi nhé.

youtube-quiz-net-5

Lưu ý: Để có thể kiếm được tiền hiệu quả hãy chọn những video thu hút lượt view và ít cạnh tranh cũng như bản quyền bên thứ 3 nhé, dù biết là rất khó :D. Chúc các bạn thành công.

Tổng kết: Ở bài ngày hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn các khải niệm về Network cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký QuizGroup để tham gia kiếm tiền trên Youtube, ở bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Re-upload video sao cho hiệu quả, và làm thế nào để chế biến video tránh bản quyền nhất có thể, rất mong các bạn ủng hộ và thường xuyên ghé thăm Blog.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.