Hướng dẫn vượt 301 cho video Youtube

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Hướng dẫn vượt 301 cho video Youtube
3 (60%) 1 vote

Vấn đề 301 thực sự gây nhiều khó khăn cho anh em làm Youtube kiếm tiền đặc biệt là với anh em nào làm tăng view mà lỡ tăng qúa độ và bị Youtube nó cho ở lại 301 luôn mặc dù đã cố gắng vượt qua bằng nhiều cách nhưng “Vượt hoài mà vẫn khó” nắm bắt khó khăn đó ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các anh em vượt qua nó bằng phần mềm iView (Pro và cả Pre) mà tôi đã từng giới thiệu với anh em ở bài này Hướng dẫn cách tăng View và Subscribe cho kênh Youtube.

vuot-301-youtube

Cách Vượt 301 Youtube

Vậy cần chuẩn bị những gì?

1, Video bị 301, cái này thì chắc chắn rồi.

2, Một số bài viết từ Website 2.0 như forum, blog miễn là chèn được text link trỏ về video Youtube của bạn ở đây mình gia con số tối thiểu là 3 còn nhiều hơn thì càng Ok. (Không hiểu cách chèn link hoặc lấy link thì xem video).

3, Một số Post từ Google Plus (Google +) và Facebook ở đây mình chỉ cần mỗi loại 1 cái nhiều hơn thì tùy bạn (Cách lấy post google với facebook mà không biết thì lát xem video).

Sau đó bật phầm mềm iView lên, bản miễn phí (Pro) hoặc bản trả phí (Pre) đều được cả nhé, nhưng xin lưu ý nếu là bản miễn phí (Pro) thì sẽ hơi khổ cực và tốn công 1 chút.

Cách làm…

Đầu tiên vác 3 link Website 2.0 đã chuẩn bị ra, chia làm 3 Query khác nhau mỗi Query soạn với cú pháp như sau:

Và bắt đầu Start để chạy Query đó, lưu ý với bản miễn phí (Pro) thì các bạn không thể chọn số View trong 1 ngày là bao nhiêu cũng như những giờ nào để chạy cho nên bạn phải chấp nhận bật và tắt query 30 phút 1 lần để view được chạy đều chứ không dồn lại thành một lượt. Mỗi ngày bạn bật cho Query chạy 3 lần mỗi lần 10 đến 15p là được.

Tiếp đó là tới link Post của Google +Facebook thì các bạn soạn Query như sau:

Cách chạy thì lưu ý như cái Website 2.0 cách này nhằm mục đích đa dạng nguồn view từ mạng xã hội cũng như các website khác nhau để youtube cảm thấy view của bạn là view tự nhiên và sẽ dễ dàng cho qua 301 hơn. Nên chọn các website lớn nhiều người xem, facebookgoogle + có tương tác tốt (page, profile) như thế sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem video chi tiết hơn…

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng cách này để tăng view luôn cũng được, đây chỉ là một trong số những cách vượt 301 tôi đã thử và thành công. Chúc các bạn làm tốt.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.