Menu Icons thêm biểu tượng vào menu của WordPress

Đánh giá bài viết.

Thông thường nếu muốn thêm icon vào menu của wordpress cho đẹp các bạn sẽ phải tùy chỉnh css có trong phần theme, tuy nhiên không phải lúc nào cũng chỉnh sửa theo ý của bạn được, hoặc có những bạn không biết làm, tuy nhiên với plugin Menu Icons mà ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thì điều đó không còn là trở ngại nữa khi bạn có thể dễ dàng tùy biến menu của mình với kho icon đa dạng của plugin hoặc bạn cũng có thể tự thêm icon riêng theo ý của mình.

Plugin khá nhẹ và load mượt không gây nặng tải cho website của bạn, ngoài việc sử dụng plugin thì bạn có thể dùng theme của MyThemeShop họ luôn tích hợp bộ icon menu vào giao diện của họ bạn chỉ cần lựa chọn và kích hoạt icon bạn cần là được rồi.

menu-icons-wordpress-plugin

Đầu tiên các bạn cần tải plugin Menu Icons về và cài đặt trên blog wordpress của bạn.

Download

Sau khi cài đặt và kích hoạt xong plugin bạn có thể truy cập vào Appearance => Menus tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Select icon để chọn icon bạn cần trong danh mục icon, có cả kho icon với các biểu tượng khác nhau cho bạn lựa chọn.

how-to-select-an-icon-for-menu

Với đầy đủ bộ icon font phổ biến nhất hiện nay như Dashicons, Elusive, Font Awesome, Genericons và còn tùy chỉnh Images hình ảnh cho phép bạn sử dụng bộ sưu tập của chính bạn.

selecting-a-menu-icon

Sau khi chọn được icon bạn còn có thể tùy chọn kích cỡ và các hiệu ứng global cho icon.

icon-settings

Hơn nữa bạn có thể tìm kiếm nhiều gói icon font khác nhau, nếu như icon bạn cần không có trong bộ sưu tập có sẵn bạn có thể tìm thêm hoặc tự thiết kế và thêm vào.

Đây là menu của thichviet.net sau khi sử dụng plugin.

icon-menu

Có những lúc ta thèm đi Du lich Chau Au thế nhưng không thể săn nổi mấy chuyến Du lịch châu âu giá rẻ vậy là ta đành phải đi Tour Nhat Ban cho đỡ cuồng chân. Nhưng đi du lịch có một mình cũng chán lắm nên là tôi ngồi nhà làm SEO cái từ khóa Du lịch tết nguyên đán 2017 cho đỡ chán.
2017 Thích Viết. Sử dụng quản lí máy chủ HọcVPS Script. Máy chủ lưu trữ tại Vultr.
Made with in Money