Kiếm tiền với khả năng Photoshop của bạn

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Kiếm tiền với khả năng Photoshop của bạn
2.5 (50%) 2 votes

Chà, xin chào các bạn, mấy ngày nay thichviet hơi chập chờn vì lo bận chuyển sang VPS cùng với việc bỏ đi https cho nên hơi chậm, sau khi ổn định lại mình mới tiếp tục “viết những thứ linh tinh” để chia sẻ cùng các bạn 🙂

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ kiếm tiền nhờ khả năng thiết kế của chính các bạn, ở đây cụ thể là Photoshop hoặc bất cứ công cụ dành cho dân thiết kế nào, sẽ chẳng còn những khái niệm về tiếp thị liên kết hay bán hàng hoặc chạy quảng cáo nữa, hoặc mỗi sáng thức giấc giật thót xem kênh die chưa ( với những bạn kiếm tiền youtube với việc reup) bạn sẽ kiếm tiền với chính khả năng của bạn, sự sáng tạo và ý tưởng được lên ngôi, vậy chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu hơn nhé.

99designs-logo-r

Thứ mà mình sẽ giới thiêu tới các bạn hôm nay là 99designs.com một trang web chuyên về thiết kế người cần thiết kế sẽ lên đó yêu cầu thiết kế một cái gì đó (quần áo, bìa sách, logo, hay biển quảng cáo…) nói chung là tất cả những gì liên quan đến thiết kế, họ sẽ yêu cầu với giá mà họ đưa ra cùng với ý tưởng, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải thiết kế theo yêu cầu họ đưa ra, nếu thiết kế của bạn được chọn thì 99designs sẽ có nhiệm vụ trả tiền cho bạn.

Đơn giản thế thôi phải không nào 🙂 tuy nhiên không đơn giản như vậy, bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng triệu dân thiết kế khác, từ cao thủ tới newbie nhưng đừng vội nản, bạn sẽ biết bạn nằm ở vị trí nào trong ngành thiết kế, nếu bạn muốn đi theo hướng trở thành một Designs chuyên nghiệp thì đây là môi trường để bạn cọ xát và rèn luyện kỹ năng của mình.

Vậy bắt đầu từ đâu đây…

– Đầu tiên bạn có thể truy cập https://99designs.com/signup và bắt đầu đăng ký

99designs

– Sau khi đăng ký chúng ta sẽ đăng nhập vào và bắt đầu kế hoặc kiếm tiền…

99designs-1

Các bạn chọn Contests -> Browse Contests -> Highest prize để chọn những contest với giá thấp ít cạnh tranh nhất đề làm chứ với những contest hơn 1k $ thì sẽ rất khó cạnh tranh và yêu cầu cao chúng ta sẽ rất khó để làm.

Một số thứ mình muốn nói với các bạn trước khi tham gia vào 99designs với mục đích kiếm tiền.

– Phải kiên trì và nhẫn lại, kiếm tiền online chẳng phải dễ đặc biệt là với một trang thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng của các bạn, mẹo và thủ thuật chẳng có nhiều.

– Biết một chút tiếng anh, ít nhất cũng phải biết đọc hiểu và soạn tiếng anh bằng google dịch cũng được, cơ bản người cần thiết kế trên này họ cũng chỉ nhìn vào thiết kế là chính xem có đúng ý họ không mà thôi.

– Đọc thật kỹ yêu cầu của họ để có thể làm đúng yêu cầu của người khác nhất, không nên quá vội vàng thiết kế ngay.

– Tham khảo những mẫu thiết kế trước để có thể thiết kế một mẫu hoàn hảo hơn của người khác. Và hãy là người thiết kế sản phẩm càng sớm càng tốt vì nếu bạn chậm chân dù có đẹp hơn nhưng khách hàng đã chọn của người khác mất rồi.

– Một ngày làm tới vài cái, nghĩa là bạn sẽ làm thật nhiều Contests khác nhau, đừng nên chông chờ vào một contests làm gì, làm càng nhiều thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao.

99Designs sẽ trả tiền qua tài khoản Paypal cho bạn khi đủ 50$.

Tổng kết: Qua bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một hình thức kiếm tiền dành cho dân thiết kế, ngoài web này ra thì còn nhiều trang khác nữa đơn giản hơn, tuy nhiên mình muốn khởi đầu bằng cách giới thiệu cho các bạn trang này, mọi thứ các bạn cần là tự mình tham gia và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ đấy, việc kiếm tiền online luôn đòi hỏi việc chăm chỉ và dày công nghiên cứu. Chúc các bạn kiếm tiền đầy túi và ủng hộ blog nhé.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.