Lách bản quyền Funimation Entertainment là may mắn ư?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Lách bản quyền Funimation Entertainment là may mắn ư?
4 (80%) 5 votes

Xin chào các bạn, lâu lắm chẳng viết lách gì, dạo gần đây mình quá bận với hướng kiếm tiền trên Amazon nên chẳng có gì chia sẻ được với các bạn cả.

Tuy nhiên mình vẫn chơi Youtube và vẫn có đủ tiền uống trà hằng tháng với nó, do bận rộn quá nên mình tính cách chơi Youtube với những video sống lâu dài, thế là mình quyết định chơi kiểu Video phim nhưng mỗi kênh mình chỉ up đúng 1 video mà thôi.

Phim lần này mình chọn là mấy bộ phim hoạt hình của nhật bản (anime) đó mà, phải công nhận là dạng phim này thì bản quyền bên thứ 3 phải nói là vô đối 😀 ngay tập đầu tiên mình up lên đã dính bản quyền bên thứ 3 của cái ông này Funimation Entertainment phải nói rằng tên này là đa dạng và phổ biến nếu up mấy bộ anime hầu như đầu dính bên thứ 3 của thằng này.

FUNimation_Entertainment_Infobox

Funimation Entertainment

 

Cú đời vì up cái video nào lên cũng thế mình quyết định kháng cáo cho nó máu, có 2 nguyên nhân khiến mình kháng cáo.

Thứ 1: Đây là một bộ phim của 2 năm về trước còn ít người xem và mình nghĩ nó sẽ không quan tâm nữa (Logic vãi tè =)))

Thứ 2: Vì mỗi kênh là 1 video thôi nên mình sẽ nói với nó là mình up để lưu lại tập hay nhất mình thích thôi nên là bỏ bên thứ 3 ra cho mình (1 lý do rất củ chuối thế mà thành công).

Thế là mình bắt đầu kháng cáo (Cái này chắc may mắn là chính thế nhưng vẫn muốn chia sẻ với anh em)

Đầu tiên mình cũng vào phần nội dung bên thứ 3 và xem nó chặn mình vì cái gì? Nhạc hay hình ảnh? Và đương nhiên là hình ảnh, sau đó mình chọn kháng cáo và gửi thư cho nó (Các bạn thông cảm vì mình cũng không ngờ là kháng cáo được nên chẳng có ảnh minh họa.)

Nội dung thư của mình như sau (Google dịch thôi đếch có gì to tát).

Hello!
I know that my video is under the jurisdiction of you, but this is the video I buy the DVD at the store and I was still holding the bill, most of all I store my favorite video on Youtube and do not share with anyone, I suggest you remove your right out my video.

– Đại khái là ” Ê, tao mua video này tại cửa hàng đại lý của chúng mày, tao vẫn còn hóa đơn đây, tao up lên youtube là để lưu trữ lại sau này tao xem thôi, tao cũng chẳng chia sẻ cho ai, chúng mày gỡ cái của nợ bên thứ 3 ra khỏi video tao cái ko tao đốt nhà :D”

– Sau khi gửi kháng cáo xong các bạn nhớ để video ở chế độ Riêng Tư nhé, cái này rất là quan trọng. Và sau chục ngày dài cổ thì có cái mail này.

Capture

Email thông báo

Capture

Đã thoát bên thứ 3

 

Đại khái là thế, may mắn là chính nhưng vẫn nên thử. Yêu cầu là Kênh của bạn phải được verify bằng số điện thoại đang sử dụng chứ không phải số spam bằng textplus, ngoài ra chưa có dính cái gậy nào của nó, và chẳng có video nào trong kênh ngoài cái video bạn cần kháng cáo cả. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.