Làm gì để tăng lượt truy cập mobile cho Wapsite

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Làm gì để tăng lượt truy cập mobile cho Wapsite
Đánh giá bài viết.

Xin chào các bạn. Với những bài hướng dẫn cũng như nói về vấn đề làm wapsite game kiếm tiền vừa qua thì cũng có nhiều bạn đã hiểu ra vấn đề và một số bạn vẫn chưa hiểu ra vấn đề cần phải làm cho nên tôi nghĩ mọi thắc mắc các bạn có thể để lại ở phần nhận xét của blog vì số lượng các bạn inbox facebook quá nhiều mà tôi không phải lúc nào cũng trả lời qua facebook được.

Ở bài viết ngày hôm nay tôi sẽ đề cập tới vấn đề làm sao để tăng nhiều lượt truy câp từ mobile cho Wapsite của bạn, đây là điều quan trọng nhất trong chiến lược làm Wapsite để kiếm tiền và chắc chắn một điều rằng truy cập từ Mobile mà có nhiều thì doanh thu sẽ không hề tệ 😀

tang-truy-cap-mobile-cho-wapsite

Vậy để tăng nguồn truy cập mobile cho Wapsite chúng ta có thể dùng những cách nào? Theo những gì tôi được biết cho tới tận bây giờ thì tôi phân chia ra làm 4 cách có thể giúp các bạn kiếm nguồn truy cập từ mobile vào wapsite của bạn. Có lẽ sẽ có nhiều cách khác nữa nhưng tôi mới chỉ biết có tới đây, có thể trong tương lai sẽ bổ xung thêm.

  • SEO (Search Engine Optimization)

Đây là hình thức chính để kiếm truy cập từ mobile về wapsite của bạn, đẩy từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng từ mobile cao lên top của google và từ đó nguồn truy cập của bạn sẽ được nhiều và đương nhiên là doanh thu sẽ tăng theo. Để có thể nghiên cứu từ khóa có lượng truy cập nhiều hay ít bạn có thể sử dụng công cụ Google Adwords như tôi đã giới thiệu ở bài viết Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ từ khóa của Google Adwords

  • Nội dung đa dạng cho mobile

Đây là yếu tố quan trọng để giữ khách mobile của bạn ở lại. Hầu như chúng ta làm Wap là kiếm tiền với Game cũng như ứng dụng dành cho thiết bị mobile vậy ngoài những nội dung đó ra hãy thử tư duy xem có nội dung nào giúp bạn giữ lại khách mobile ở lại wapsite của bạn hay không?

  • Xây dựng cộng đồng

Xây dựng các cộng đồng tương tác cho wapsite của bạn, Fanpage hoặc các Group và các kênh Youtube lượng traffic tương tác kiếm được từ đó cũng không tồi.

Capture

Tương tác mạng xã hội

  • Chạy quảng cáo

Đây là hình thức không còn mới lạ gì cả, chạy quảng cáo để kiếm khách hàng tiềm năng truy cập vào Wapsite của bạn. Tuy nhiên để chạy quảng cáo hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Vấn đề này cần nói sâu hơn ở những bài viết khác. Chạy quảng cáo thì có nhiều hình thức. Quảng cáo của Facebook, Google Adwords và cả Twitter mỗi nhà quảng cáo này đều có hình thức chạy quảng cáo riêng. Tuy nhiên với những bạn mới làm thì không nên chạy quảng cáo làm gì. Hãy làm cho có vốn và tích lũy thêm kinh nghiệm rồi hãng làm.

Tổng Kết

Trên đây là 4 cách mà tôi nghĩ có thể giúp các bạn kiếm nguồn truy từ mobile cho wapsite của các bạn, có thể còn nhiều cách khác và tôi nghĩ trong quá trình làm việc các bạn sẽ học hỏi được dần thôi. Chúc các bạn thành công và nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bên dưới tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể trong tầm hiểu biết của tôi.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.