Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube
4.5 (90%) 2 votes

Kiếm tiền youtube là khái niệm đã có từ nhiều năm trước, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nó, vấn đề nằm ở chỗ với những chính sách về luật bản quyền mà youtube đã đưa ra thì khá khó khăn cho việc kiếm tiền, cụ thể là vấn đề về “nội dung bên thứ 3” mà mỗi khi upload video mà chúng ta kiếm được trên mạng và những video đó thường thì sẽ không thể bật kiếm tiền, vậy có những cách nào giúp chúng ta có thể kiếm tiền bằng youtube?

google-youtube

Kiếm tiền Youtube

Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ những hình thức có thể giúp các bạn kiếm tiền bằng youtube một cách đơn giản nhất, tuy nhiên kiếm được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào khả năng và sự sáng tạo của các bạn.

1, Các hình thức kiếm tiền youtube mà bạn có thể làm.

– Tự làm video: Hình thức này là cách an toàn, bạn tự sản xuất, biên tập video của riêng mình như làm vlog hay là sản xuất phim ngắn, tuy nhiên hình thức này đòi hỏi sự công phu về kịch bản hay nội dung nhưng đảm bảo về sự độc quyền và không sợ bị youtube đột ngột xóa vì lí do bản quyền.

Nếu có thể nên sử dụng hình thức này nhằm mục đích kiếm tiền lâu dài, mọi thứ đều có sự khó khăn riêng của nó, khó khăn cũng đem lại lợi ích lớn cho bạn.

– Re-upload video: Đây là hình thức phổ biến nhất, lấy video từ những nguồn khác nhau, những video nổi bật nhiều người xem, qua một số công đoạn và thủ thuật chế biến bạn có thể lách luật với việc check bản quyền từ youtube để kiếm tiền, tuy nhiên hình thức này khá là kém an toàn, bạn có thể bị xóa video và kênh của bạn có thể bị cấm kiếm tiền, nặng hơn nữa là xóa cả kênh và số tiền bạn kiếm được sẽ không cánh mà bay.

Tuy nhiên với những bạn mới tham gia vào kiếm tiền youtube thì nên chơi re-upload để lấy kinh nghiệm cũng được, nếm quả đắng nhiều thì mới đúc kết được ra nhiều kinh nghiệm.

2, Cách thực hiện.

– Tự làm video: Với hình thức tự làm Video thì chúng ta có thể bắt đầu đi học những khóa quay phim hay thậm chí là tự mua máy quay rồi học cách thức chỉnh sửa video, lên kịch bản và sản xuất nhưng series video do chúng ta lên ý tưởng điều này đòi hỏi sự lâu dài và tính nhẫn lại cao, được nhiều hay ít còn tùy vào nội dung video bạn làm có ăn khách hay không.

Thậm chí là cho tới hiện tại các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại, tạo một xưởng phim mini để dựng cảnh quay, cái này thì phải tùy thuộc vào ý tưởng của mỗi người rồi.

– Re-upload: Đây sẽ là phần tôi sẽ nói nhiều nhất trong cả series về kiếm tiền youtube mà tôi sẽ viết, khi re-upload một video bạn có thể bắt đầu bằng việc kiếm video trên nhiều nguồn khác nhau ngoài youtube.

Lưu ý: Hãy sử dụng những video mà bạn cho rằng không bị dính lỗi bản quyền, hãy bỏ qua những bộ phim hay những MV ca nhạc vì chắc chắn những thứ này bạn sẽ không bật kiếm tiền được đâu.

Sau đây là một số nguồn để kiếm video ngoài youtube mà bạn nên tham khảo: Nguồn link video ngoài Youtube

– Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng một công cụ khác là Bitche, Bitche là một công cụ giúp bạn tìm mọi nội dung được chia sẻ theo hình thức Utorrent bạn có thể sử dụng thứ này để tìm kiếm nội dung video mà bạn cần, có nhiều video chưa bao giờ được chia sẻ trên internet nhưng lại có thể tìm kiếm bằng Bitche, bạn có thể download Bitche tại đây nhớ là phải cài cả Utorrent mới có thể download được nhé.

Tổng hợp các bài viết và kinh nghiệm kiếm tiền Youtube.

Đây là danh sách các bài viết chia sẻ về việc kiếm tiền Youtube của tôi, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Với tất cả những gì được chia sẻ trong cả series kiếm tiền với youtube này tôi chỉ mong có thể giúp các bạn mới có thể hình dung được sự tàn khốc trong cái ngành kiếm tiền này đặc biệt là với Youtube. Giúp các bạn tránh được các khoản “ngu phí” và đừng để bị lừa bởi các khóa học “nhảm cứt” là tôi vui rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Blog.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.