Lựa chọn GreenCloudVPS hay Vultr VPS để làm Youtube?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Lựa chọn GreenCloudVPS hay Vultr VPS để làm Youtube?
Đánh giá bài viết.

Xin chào! Dạo gần đây công việc khá bận rộn nên có vẻ mọi inbox và comment của các bạn tôi trả lời hơi chậm. Đa phần tôi đều nhận được inbox về vấn đề lựa chọn VPS nào để chơi Youtube của các anh em.

Có thể nói VPS Windows thì cực kỳ nhiều loại và nhan nhản trên thị trường nhưng mà để chọn được một cái tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thì hẳn là chuyện không dễ dàng.

Để có thể Reupload kiếm tiền với Youtube thì với một cấu hình CPU 1 Core, RAM 1GB và HDD khoảng 20 tới 30Gb theo tôi đã là đủ cho 1 bạn mới chơi và thậm chí là một bạn kiếm tiền tầm trung bình. 200 đến 300$ 1 tháng. Bản thân tôi cũng chỉ đang dùng VPS cấu hình như trên.

Tôi vẫn luôn giới thiệu cho các bạn 2 nhà cung cấp VPS Windows mà tôi tâm đắc sử dụng nhất và với giá thì không còn gì rẻ hơn, thế nhưng một số bạn vẫn ham “rẻ hơn nữa” và đã đi mua của những tay buôn trôi nổi để rồi nếm trái đắng quay về hỏi tôi 😀

Lan man thế đủ rồi… Bài viết này tôi sẽ giới thiệu về 2 nhà cung cấp VPS hấp dẫn mà tôi tin chắc rằng không ít bạn chơi Youtube đang sử dụng đâu nhé.

vps-choi-youtube-tot-nhat

GreenCloudVPS…

Đây là nhà cung cấp VPS mà tôi luôn giới thiệu với các bạn trên Blog, có thể nói ra những ưu điểm và nhược điểm của nhà cung cấp này như sau.

Ưu điểm.

Quản trị là người việt nam, dễ dàng hỗ trợ kỹ thuật bằng ticket tiếng việt, kỹ thuật khá tốt tính, cần gì chỉ cần ticket hỏi và sẽ được hỗ trợ ngay, trong 15 đến 20p thôi.

Cho phép cắm tools, download, upload, băng thông tẹt ga, cắm tha hồ. Tôi cắm full CPU, full RAM cả tuần không thấy vấn đề gì.

Có giao diện quản trị VPS tại phần tài khoản, tắt, bật và khởi động VPS tại trình duyệt Web dễ dàng nếu không muốn remote trực tiếp vào VPS.

Có Coupon giảm giá trọn đời 10% cả mua mới lẫn gia hạn. Xem tại bài GreenCloudVPS.

Nhược điểm.

Gói VPS Windows rẻ nhất là 8$ hơi cao so với 5$ của Vultr.

Không đa dạng địa điểm đặt Server như Vultr.

Hướng dẫn mua…

Bạn chỉ cần vào trang chủ là GreenCloudVPS.Com sau đó chọn Windows VPS –> Budget VPS

vps-choi-youtube-tot-nhat-1

Và chọn gói bạn muốn mua.

vps-choi-youtube-tot-nhat-2

Vultr…

Đây là nhà cung cấp VPS xếp thứ 2 mà tôi muốn các bạn sử dụng cho công cuộc kiếm tiền Youtube của các bạn.

Ưu điểm.

Đạng nơi đặt Server, Hoa kỳ, Nhật, Châu âu. Cái này thật ra là ai chạy Website thì mới cần quan tâm chứ chúng ta làm Youtube tốc độ download với upload mới là cái cần thiết, cứ hoa kỳ mà phệt.

Nhiều cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn, thậm chí còn có sẵn luôn cả VPS Windows nhưng nó hơi đắt.

Chỉ 5$ 1 tháng là có một VPS RAM 768 miễn cưỡng cùng có thể dùng chơi Youtube.

Không dùng VPS có thể xóa đi sẽ không bị trừ tiền nữa, lúc nào thích lại vào tạo, chức năng này rất hay cho những bạn muốn tiết kiệm tiền.

Nhược điểm.

Dễ bị khóa VPS nếu download với upload quá đà trong một ngày, cái này thi thoảng tôi mới bị.

Giới hạn trong 1000Gb băng thông mà thôi.

Muốn dùng gói 5$/1 tháng bạn sẽ phải cài đặt Windows tự chế, khá phức tạp.

Hướng dẫn mua…

Truy cập vào Vultr.Com và chọn cấu hình VPS cần mua tại tab PRICING

vps-choi-youtube-tot-nhat-3

Nếu bạn nhất định muốn sử dụng Vultr thì vẫn có thể dùng theo cách thức mới tại bài viết Chạy iView. VPS nào sử dụng tốt nhất? dành riêng cho dòng VPS Vultr nhé.

Tổng kết…

Với 2 nhà cung cấp trên thì loại nào dùng cũng tốt, chọn loại nào thì còn tùy vào chiến lược chơi youtube của mỗi người. Cá nhân tôi vẫn lựa chọn greencloudvps còn các bạn thì sao? Giá cả của 2 nhà cung cấp VPS tại đây so với mặt bằng chung là cực rẻ rồi. Sẽ không lo về vấn đề giá cao.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.