Một số lưu ý khi sử dụng Max-Social & VPS chạy ổn định

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Một số lưu ý khi sử dụng Max-Social & VPS chạy ổn định
Đánh giá bài viết.

Xin chào. Sau một thời gian dài dùng công cụ hỗ trợ làm SEO mới do RTeam phát triển mang tên Max-Social tôi thấy khá tốt và đáng dùng. Bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp những kinh nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng công cụ này, nhằm hỗ trợ các bạn chưa biết sử dụng hoặc sắp sử dụng.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-max-social-vps-chay-on-dinh

I, Giới thiệu.

Max-Social.net chính là trang chủ của công cụ này, các bạn có thể truy cập vào để biết thêm chi tiết. Tác dụng chính của phần mềm tương tự với cái tên của nó “Max-Social” giúp chúng ta tương tác Website với mạng xã hội. Còn tương tác thế nào thì tùy chiến lược của mỗi người khi sử dụng nó.

Các chức năng chính hiện tại:

  • Tăng G+ dựa trên nút G+ được gắn trên Website.
  • Nếu Website không có nút G+ thì có thể dùng Action Post link của tools này.
  • Tăng View cho trang đích Website của bạn.
  • Chức năng click backlink tương tự như iView.
  • Hỗ trợ tăng view cho Youtube.

Bài viết này tôi chỉ nói về kinh nghiệm sử dụng. Còn tác dụng của nó các bạn sẽ phải tự tìm hiểu thêm vậy.

II, Cài đặt phần mềm.

Các bạn truy cập vào trang chủ của phần mềm, đăng ký tài khoản miễn phí một cách cực kỳ dễ dàng. Tải link cài đặt Java sau đó tải phần mềm về và cài đặt, có hướng dẫn rất kỹ tại trang chủ của phần mềm rồi. Không nói lại nữa tránh dài dòng lan man.

Việc Add tài khoản gmail như thế nào thì đã có hướng dẫn tại trang chủ rồi. Bạn có thể đọc tại hướng dẫn sử dụng của họ.

III, Các vấn đề cơ bản thường gặp khi sử dụng Max-Social.

1, Cài Max-Social thành công nhưng không bật được cứ hiển thị lỗi của nợ như trong ảnh.

Lỗi không đăng nhập Apps được

Lỗi không đăng nhập Apps được

Thường thì cách giải quyết của một số anh em là xóa apps trên website đi rồi tạo lại, xóa apps trên máy tính đi rồi cài lại, thế nhưng trong một số trường hợp nan giải nó vẫn không được, rất nhiều anh em bị nản và bỏ không dùng nữa. Thế nhưng mọi người có thể thử với cách như sau.

Cập nhật lại thời gian máy tính. Các bạn lưu ý là phải để giờ được cập nhật thành công như trong hình nhé.

Cập nhật thành công

Cập nhật thành công

Nếu thành công như thế này thì mới có tác dụng còn nếu như nó báo không thành công là không có tác dụng gì cả.

Không thành công

Không thành công

Sau đó bạn quay trở lại Apps trên máy tính, nhớ nhập Apps NameToken bằng tay nhé, tránh bị nhầm, thường thì tôi thấy nhập bằng tay đăng nhập thành công nhiều hơn là coppy rồi dán vào.

Đăng nhập thành công ngay

Đăng nhập thành công ngay

2, Đăng nhập thành công nhưng không thấy chạy conhost.exe hoặc phantomjs.exe

Theo tôi được hiểu thì mỗi conhost sẽ đi cùng một phantomjs, 1 cặp này đại diện cho 1 tab chạy của bạn, tương ứng với một tài khoản gmail.

Conhost & Phantomjs

Conhost & Phantomjs

Sở dĩ 2 cái này không chạy hoặc chạy conhost nhưng phantomjs thì không thấy đâu nó có những nguyên nhân như sau.

Nếu bạn gặp thông báo này nhớ nhấn Allow nhé

Nếu bạn gặp thông báo này nhớ nhấn Allow nhé (Ảnh lấy trên Group Max-Social)

Bạn sẽ phải nhấn Allow Access nếu gặp thông báo này, nó cho phép phantomjs được phép truy cập mạng, có truy cập được mạng thì phần mềm mới chạy được, nên nhớ đây không phải virus.

Nguyên nhân tiếp theo có lẽ phải nói đến vấn đề tài khoản Gmail của bạn không đăng nhập được. Phần này rất nhiều anh em hay mắc phải, không đăng nhập được cũng dẫn đến việc điểm của anh em tăng chậm hoặc không tăng cũng là vì thế.

Không login được Gmail

Không login được Gmail

Để khắc phục mọi người nên đăng nhập các tài khoản Gmail trước trên các máy dự định sẽ chạy max-social, cho nó login mà không bị xác minh hay gì khác nữa, sau đó mới chạy apps trên đó, các tài khoản của bạn 100% sẽ login bằng app thành công, từ đó sẽ chạy tốt và tăng điểm rất nhanh.

Phần tiếp theo là môi trường chạy Apps, trên hệ điều hành Windows 32bit trên một số máy sẽ không chạy được dù báo đăng nhập thành công, nhưng phantomjs chỉ chạy trên 64bit thế nên bắt buộc bạn sẽ phải cài lại hệ điều hành nếu muốn chạy. Môi trường lý tưởng cho Max-Social chạy ổn định là Windows 7 64bit, Windows 8, Windows server 2008, 2012.

3, Đáp ứng đủ các yêu cầu trên thế nhưng điểm vẫn không tăng.

Ở phần này tôi nghĩ chỉ có 2 nguyên nhân chính.

Thứ 1: Chẳng có ma nào chạy URL cả, họ cũng như bạn, cũng thiếu điểm, có được 1 chút điểm chạy được chục cái URL thì thằng khác nó chạy mất của bạn rồi, apps của bạn chưa đến lượt thì đã hết slot thế là bạn chẳng kiếm được điểm nào.

Để khắc phục vấn đề này tôi nghĩ phải có hội nhóm cùng chơi, dồn dồn tầm 5 đến 10 người, lúc nào chuẩn bị chạy vài chục hoặc vài trăm URL cùng một lúc thì hô hào nhau cùng chạy, các bạn chạy cho nhau vừa kiếm thêm điểm vừa có thể chạy hết các URL của các bạn một cách nhanh chóng. Càng nhiều người cùng chạy điểm chúng ta kiếm lại về càng nhiều, như vậy mỗi lần chạy chúng ta sẽ thu về được khá nhiều điểm, vì chính lúc đó chúng ta cũng đang chạy tăng điểm mà.

Thứ 2: Vấn đề ở chỗ cái tools này cũng khá tốn tài nguyên máy được cắm Apps. Nó có 2 sự lựa chọn cho chúng ta. Cắm 1 tab với máy yếu và nhiều tab với máy khỏe. Nếu các bạn cắm trên máy cá nhân thì chỉ nên sử dụng 1 tab để đảm bảo có thể làm việc mượt mà nhưng bù lại số điểm kiếm được sẽ ít hơn rất nhiều.

Nếu cắm nhiều tab thì tôi nghĩ bắt buộc phải sử dụng VPS để chạy tốt hơn và cắm được chức năng nhiều tab. Hiện tại sau nhiều ngày test thì tôi nhận thấy có 2 nhà cung cấp VPS uy tín và giá rẻ là chạy Max-Social ổn định nhất Greencloud VPS, Vultr. Các bạn có thể tham khảo 2 nhà cung cấp này nếu muốn sử dụng.

4, Điểm có mà chạy URL bài viết nó chẳng cộng cũng chẳng chịu comment, điểm thì vẫn mất.

Một số website dùng nút cộng và ô comment không đúng chuẩn là phần mềm sẽ không đọc được, thế nên khuyên các bạn là nên để website đúng chuẩn cộng cơ bản và ô comment cơ bản lấy trực tiếp trên công cụ của google xuống chèn vào website.

5, Làm thế nào để kiếm được nhiều điểm?

Cách tốt nhất là bạn phải chạy thật nhiều tài khoản gmail thôi. Và phải duy trì cho chúng nó chạy ổn. Tôi dùng 10 tài khoản gmail ngày cao điểm tôi cũng kiếm được khoảng 5000 điểm.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-max-social-vps-chay-on-dinh-7

Hiện tại theo kinh nghiệm bản thân thì tôi mới chỉ hiểu đến như thế về Max-Social. Sau mỗi bản Max cũng có một vài cái tệ của nó, nhưng không thể phủ nhận những cái tốt đặc biệt là sự miễn phí, hiện tại chiều hướng đi lên tích cực là có thể thấy rõ. Mong max-social có thể phát triển để nhiều người biết đến và sử dụng hiệu quả.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.