Năm 2015 nghề Kiếm tiền Online sẽ đi về đâu?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Năm 2015 nghề Kiếm tiền Online sẽ đi về đâu?
Đánh giá bài viết.

Nghề nào cũng thế, được một thời gian bùng nổ rồi nó sẽ nhạt dần, không phải là nó biến mất nhưng chỗ đứng của nó không còn quá bá đạo, hãy nhìn lại nghể SEO là một ví dụ, bùng nổ, nhà nhà theo SEO người người theo SEO và hệ quả tất yếu thì ai cũng biết rồi, tương tự như thế, cái “nghề” kiếm tiền online này cũng là một ví dụ.

Mình không nói cái nghề này sẽ mai một đi hay  vì một lý do nào đó nó biến mất, hễ còn người dùng và còn hàng để bán thì chúng ta vẫn có đất sống, vẫn có chỗ đứng, nhưng cái mình muốn trước khi sang năm mới chúng ta cùng nhìn lại đó chính là xu hướng và những nguy cơ mà trong năm tới chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải.

kiem-tien-online2

Xu hướng…

– Năm tới đây xu hướng sẽ làm kiếm tiềng một cách ổn định và có sự đầu tư về lâu dài, nội dung hay công sức, vì chúng ta đã qua thời trẻ trâu rồi, không còn bắt đầu kiếm tiền từng chút một nữa, ai cũng muốn định hướng cho mình một mục tiêu nhiều tiền hơn và ổn định hơn.

– Người dấn thân vào con đường này ngày càng nhiều hơn, nhiều người tham gia hơn, các khóa học MMO mọc lên như nấm nhưng còn chưa biết dạy bảo thế nào, hệ quả tất yếu rồi sẽ trở thành nhân lực thừa chất lượng kém như bên SEO mà thôi.

– Kiếm tiền Online sẽ phát triển hơn rất nhiều vì đã có nhiều cá nhân và tổ chức nhìn ra được rằng tận dụng lợi thế internet là một bước đi đúng đắn.

Thế còn nguy cơ???

– Đúng rồi, sự đầu tư về nội dung, bài bản cần chúng ta đổ vào đó một nguồn vốn lớn cả về công sức lẫn tài chính và chẳng may không cẩn thận thì mất trắng, lỗ vốn.

– Người tham gia làm càng nhiều thì càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, mọi ngõ ngách mọi nơi đều thấy mấy ông việt nam, giống bên Youtube vậy :)) chưa nói đến càng đông thì càng chém giết nhau nhiều chưa nói đến một số thành phần còn “con sâu làm dầu nồi canh” điều này bạn nào hay chạy ADS FB sẽ hiểu rõ 🙂

Tổng kết: Bài viết này chỉ là chia sẻ cái nhìn cá nhân cho một năm mới sắp đến, dù là nghề gì hay làm cách thức như thế nào cũng mong một số bạn biết quan tâm tới cả cộng đồng 1 chút, để việt nam có một cộng đồng MMO trong sạch vững mạnh, lan man thế đủ rồi, chúc các anh em một năm mới làm ăn khấm khá hơn năm cũ, Chúc mừng năm mới 🙂

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.