Nguồn Backlink như thế nào thì tốt cho Wapsite?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Nguồn Backlink như thế nào thì tốt cho Wapsite?
Đánh giá bài viết.

Trong những phần trước chúng ta đã biết tới cách xây dựng, tối ưu cũng như lên kế hoạch và viết content SEO cho Wapsite của chúng ta. Tuy nhiên việc SEO không có nghĩa là chỉ có Content mà còn cần cả backlink nữa.

Tôi đã hướng dẫn các bạn cách xây dựng vệ tinh để có nguồn backlink nhiều và ổn định. Tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách thức tìm kiếm nguồn backlink đa dạng. Bạn nào chưa xem thì có đọc ngay bài viết Giới thiệu Series Kiếm tiền Online với WapGame của tôi.

Và ở trong bài viết ngày hôm nay. Tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu những nguồn backlink như thế nào thì tốt cho việc SEO Wapsite của các bạn nhất.

nguon-backlink-nhu-the-nao-thi-tot-cho-wapsite

1, Nguồn từ Website chất lượng.

Điều này thì xưa nay vẫn vậy, website chất lượng là những website có chỉ cố rank tốt (các loại rank luôn, alexa, ahref, google blah blah) lượt truy cập nhiều, tương tác mạng xã hội cao, nội dung của nó là độc quyền, không trùng lặp và rất chất lượng, đây cũng là tiêu chí mà chúng ta có thể dùng để hướng tới chất lượng cho hệ thống blog vệ tinh mà chúng ta tự xây dựng.

2, Nguồn từ Website có nội dung liên quan.

Ví dụ chúng ta làm về game chẳng hạn, cố gắng đặt link ở những website nói về game hoặc về các thiết bị di động hoặc xa xôi hơn một chút là các website về tin tức công nghệ, như vậy thì cực kỳ có ích cho việc làm SEO của chúng ta cũng như độ vững chắc của từ khóa sau khi lên TOP. Hơn hết nó còn đánh đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng, như vậy doanh thu sẽ được cao hơn.

3, Nguồn link từ Website GOV, EDU.

Dù lâu nay điều này không còn quan trọng nữa nhưng chúng ta không thể phủ nhận rặng việc đặt link ở những website có độ uy tín cao, những tên miền thuộc về các cơ quan và chính phủ luôn cho website của bạn một điều gì đó rất đáng tin trong mắt google. Hãy cố gắng kiếm link GOV và EDU nhiều nhất có thể, tuy nhiên không nên mua link vì đa số các site GOV và EDU mà bán link bây giờ đều là hàng nát, link out lên tới vài chục. Mua về chỉ thêm tụt TOP 😀

Kết luận…

Trong bài là 3 nguồn link đáng tin cậy để các bạn có thể tìm kiếm và đặt backlink nhằm đa dạng link và tăng độ trust cho wapsite của bạn, hãy cố gắng kiếm càng nhiều càng tốt, nhưng kiếm trên nguyên tắc an toàn khỏe mạnh chứ đừng spam vô tội vạ nhé. Chúc các bạn SEO tốt.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.