Những cách SEO cũ giờ đã không còn hiệu quả

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Những cách SEO cũ giờ đã không còn hiệu quả
Đánh giá bài viết.

Tại sao tôi lại nói như thế? Đơn giản thôi nếu là một người trong nghề độ 1 năm trở lại đây các bạn sẽ thấy sự biến động của thị trường SEO là liên tục, nó đã không còn yên bình như những thời kỳ trước, cái thời kỳ mà thi thoảng mới cập nhật một thuật toán khiến chúng ta lao đao sau đó lại tìm cách khắc phục. Nhưng bây giờ thì Google đã không còn như thế nữa, tụt top chỉ sau một đêm mà chẳng cần thông báo, hay bị phạt bất thình lình vì những thuật toán mới được cập nhật mà không có gì được báo trước, với tình hình đó, các Thủ Thuật SEO đã chẳng còn mấy tác dụng, những phương án Blackhat SEO cũng trở nên tồi tệ vì chẳng còn đất dụng võ, trước những mối đe dọa đó chúng ta sẽ phải phân tích ra những vấn đề quan trọng cần phải làm khi SEO một website, có thể nó sẽ mất công hơn, sẽ lâu hơn nhưng nó sẽ an toàn hơn rất nhiều.

huong-dan-seo

1, Chẳng cần nghiên cứu từ khóa quá nhiều mà hãy tập trung vào nội dung cho chủ đề của bạn thật tốt: Đúng như vậy đấy SEO bây giờ là hướng tới người dùng, các bạn chẳng thể cứ tối ưu từ khóa này nọ cho BOT của Google đọc nữa mà hãy cố gắng để người đọc cảm thấy thoải mái nhất khi xem nội dung trên website của bạn.

2, Đừng nên tập trung vào từ khóa ngắn nữa: Trên thực tế cho thấy những websỉte bán hàng SEO những từ khóa dài và những từ khóa mở rộng có lượng khách mua hàng lớn hơn hoặc bằng những Website đang cố gắng SEO cho mình từ khóa ngắn và đầy những cạnh tranh, tại sao bạn lại không bắt đầu với việc SEO một lượng từ khóa dài và đúng với hành động tìm kiếm của người dùng nhỉ?

3, Tăng cường việc nâng cao nội dung: Một lần nữa tôi lại nhắc tới vấn đề này, nâng cao nội dung và nội dung hấp dẫn luôn là điểm mấu chốt khiến cho website của bạn trở thành một nơi có giá trị với người dùng, và đó chính là điểm thành công trong chiến lược SEO của bạn.

4, Đừng nên spam Backlink nữa và đừng cố gắng kiếm quá nhiều link: Thời buổi này backlink nhiều hay ít không còn là vấn đề, vấn đề là bạn xây dựng liên kết như thế nào, hãy tập trung vào những bài viết và xây dựng chúng một cách chất lượng thậm chí là trên một website khác rổi trỏ link về website của bạn như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

– Vậy theo các bạn những cách SEO cũ liệu có còn hiệu quả không? Cá nhân tôi cho thấy việc SEO bây giờ đừng nên quá đi theo một chuẩn nào đó đã được các bậc đàn anh đi trước nêu ra, có thể những điều đó đã cũ, SEO là sáng tạo cho nên bạn hãy tự sáng tạo cho mình những lối đi riêng, quá phụ thuộc vào kiến thức của người khác thì bạn khó lòng vượt qua họ.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.