Niche Youtube vẫn sống tốt qua cơn “bão” vừa qua.

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Niche Youtube vẫn sống tốt qua cơn “bão” vừa qua.
3 (60%) 2 votes

Xin chào các bạn, gần đây khá bận rộn với các công việc với kèm theo dự án mới nên không viết bài chia sẻ với mọi người được.

Trong những tháng vừa qua tôi vẫn luôn theo dõi tình hình cũng như diễn biến của thị trường làm Youtube của anh em. Và gần đây một phần lớn các anh em đã phải gánh chịu những hậu quả do việc cải cách cơ chế dành cho NET của Youtube. Đi kèm theo đó là các hệ quả.

  • Die kênh.
  • Không vào được NET.
  • Bị đá khỏi NET.
  • Die tài khoản Adsense hàng loạt.
  • Không nhận được tiền, hoặc mất trắng hoàn toàn.

Hoảng loạn trước tình hình đó vì tôi cũng chẳng hơn gì các anh em, video cũng chỉ là hàng reupload mà thôi. Nhanh chóng kiểm tra lại tất cả các kênh video bao gồm chính phụ, NET hoặc Adsense đủ cả. Kết quả là ngoài kênh vào NET của Yeah1 bị sút ra thì tất cả đều an toàn.

Tiếp đó là nín thở chờ được thanh toán.

122

Và tôi nhanh chóng nhận được WMZ từ các kênh làm theo dạng Niche Youtube mà tôi đã chia sẻ với các bạn trước đây.

Bán cho 1 bác nào đó đã quên tên trên diễn đàn MMO. Chắc nhìn vào mã thanh toán là đủ chứng minh không phải chém gió rồi nhỉ 😀

tien_ban_wmz

Nhưng bên cạnh đó những kênh reup theo kiểu đồng loạt đã bị Hold thanh toán. Tôi nhanh chóng Email kèm theo than vãn với Quiz sau cũng đã được hẹn là Pay chậm 2 tháng. Giờ thì chờ kết quả xem sao thôi.

Adsense thì vẫn được Pay đều theo năm tháng với công nghệ Niche Youtube 🙂

tien_ban_wmz_3

Vậy kết quả đưa ra ở đây là gì?

  • Những kênh làm theo dạng Niche Youtube, hạn chế bị report, tiền vào đều không nhiều nhưng an toàn mỗi kênh độ khoảng trên dưới 100$ được thanh toán ngay và luôn ít chết, kể cả với NET hay Adsense.
  • Kênh Reupload vô tội vạ, tăng view không an toàn hoặc bằng các thủ thuật, die kênh, pay chậm, hoặc không được thanh toán.

Chiến lược nào cho Youtube trong giai đoạn tới?

Có thể các bạn nghĩ tôi PR cho Website của tôi, thế nhưng theo tôi làm Youtube theo dạng Niche Youtube hiện nay là tốt nhất cho tình hình hiện tại của chúng ta cho tới khi có một chiến lược chơi nào khác, hoặc cơ chế Youtube có thể thay đổi theo chiều hướng có lợi.

Đây là một trong số những kênh tôi sử dụng theo dạng Niche Youtube, chỉ với 3 Video và trong vòng hơn 2 tháng, view đã tăng đáng kể, video không hề die và doanh thu cũng khả quan.

tien_ban_wmz_1

tien_ban_wmz_2

Đây chỉ là một bài chia sẻ theo chủ nghĩa cá nhân về cái nhìn cho tình trạng Youtube bây giờ tại việt nam. Người có thể làm content riêng thì đã nhảy đi làm content riêng rồi. Còn những người Reupload như chúng ta thì phải sống dựa vào thời thế kèm theo những sự thay đổi như chong chóng. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.