Re-Upload trên Youtube cần những gì?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Re-Upload trên Youtube cần những gì?
4.7 (93.33%) 3 votes

Ở những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn về các khái niệm cũng như các cách thực hiện để kiếm tiền trên youtube, tuy nhiên để có thể kiếm được tiền trên youtube thì đòi hỏi nội dung của các bạn phải hay và được cập nhật thường xuyên cũng như tối ưu SEO một cách hiệu quả, vậy ở trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị sẵn sàng những công cụ có thể giúp các bạn thực hiện những chiến lược re-upload video một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Bài viết tham khảo:

1, Để re-upload video thì bạn cần những gì?

– Rất đơn giản bạn cần một máy tính có nối mạng, đương nhiên bạn đã chuẩn bị sẵn nội đung video cần upload lên youtube, trên lý thuyết là như vậy nhưng nếu các bạn sử dụng internet ADSL thì sẽ rất chậm, upload như thế rất cực hơn nữa cấu hình máy tính của các bạn chưa chắc đã đủ khỏe để bạn có thể download và upload cả ngày được, lên đến vài chục GB mỗi ngày thì máy nào chịu nổi, chính vì thế ở đây sẽ nảy sinh ra 2 sự lựa chọn cho cấu hình máy và mạng phục vụ cho việc kiếm tiền trên youtube đó là:

1, Bạn có thể đầu tư một chiếc PC mới, với cầu hình khủng, chạy tẹt ga mà không sợ quá tải, nâng cấp internet của bạn lên cáp quang, tốc độ mạng nhanh, download và upload đều nhanh giúp bạn làm việc năng xuất cao hơn, tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ phải đầu tư khá là nhiều vào lúc ban đầu, cấu hình một PC khủng đâu có rẻ, chưa nói đến mạng cáp quang hơn 1 triệu 1 tháng, hoặc ở Hà Nội hay Sài Gòn có thể dùng gói bán cáp quang độ 300k 1 tháng. Tuy nhiên nó vẫn là đắt cho người mới bắt đầu chính vì thế chúng ta mới tìm đến phương án 2.

2, Bạn có thể dùng VPS (Máy chủ ảo) Đây là một hình thức mà đại đa số dân chơi Youtube đều sử dụng, ưu điểm là giá cả phải chăng (Tùy nhà cung cấp) kết nối mọi nơi chỉ cần bạn có internet và đặc biệt là tốc độ download và upload nhanh và hoạt động 24/24, tuy nhiên còn tùy vào cấu hình VPS bạn muốn mua, nhưng theo mình nếu bắt đầu chơi Youtube bạn chỉ cần một VPS RAM 1Gb và ổ cứng độ 20Gb là vừa phải, bản thân mình cũng đang dùng cấu hình đó, để mua VPS giá cả phải chăng nhất các bạn có thể vào GreenCloudVPS một trang chuyên bán VPS trong đó có VPS sử dụng hệ điều hành Windows giá thành lại rẻ hơn nhiều nhà cung cấp khác và phù hợp với túi tiền, giá gói RAM 1Gb ổ cứng 20Gb tại đây chỉ có giá 8$/ tháng mà thôi.

vps-greencloud

Giá VPS quá rẻ để bạn bắt đầu

Khi sử đụng mã giảm giá AT5U7L80YD để đăng ký bạn sẽ được giảm 15% giá thành như vậy để bắt đầu tháng đầu tiên với VPS này thì bạn chỉ cần 153.000đ mà thôi, quá rẻ cho việc bắt đầu đúng không nào?

Đăng Ký VPS

Tiếp đó các bạn cần một phần mềm thay đổi mã MD5 của video, khái niệm mã MD5 là gì các bạn google tìm hiểu nhé, mình thì thường dùng phần mềm MD5 Hash Changer v1.0 để thay đổi MD5 của một video. các bạn có thể download phần mềm về để dùng nhé.

Download
md5-tools

Thay đổi MD5 video hàng loạt

Sau khi thực hiện thay đổi MD5 xong các bạn mới thực hiện việc upload lên youtube nhé, lưu ý thay đổi MD5 này không có tác dụng tránh bản quyền bên thứ 3 đâu nhé, chỉ giúp các bạn tránh những rắc rối về bật kiếm tiền sau này khi đã tham gia vào NET thôi nhé.

Lưu ý: Nếu các bạn download video từ chính youtube về để re-upload thì có thể sử dụng phần mềm Free Download Youtube để có thể tải về cả một playlist rất tiện nhé.

2, Tránh Re-Upload những Video “Khủng”.

– Ở đây mình muốn nói đến vấn đề hãy tránh những video quá nổi tiếng và trực thuộc những công ty lớn vì nếu có re-up những video đó thì kênh của bạn sớm muộn cũng sẽ die mà thôi, hãy tìm những video có ích, những video có lượt xem đều và không quá nổi tiếng, làm vài chục kênh như thế cũng giúp bạn kiếm ~ 400$ mỗi tháng, cái này thì mình chẳng chém gió đâu nhiều hay ít phụ thuộc vào độ chăm chỉ và tìm hiểu của các bạn.

Tổng kết: Ở bài viết ngày hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng những công cụ nào cũng như các thứ cần chuẩn bị trước khi Re-upload video để kiếm tiền trên youtube, ở những bài viết sau mình sẽ giới thiệu kỹ hơn về mục tìm hiểu nội dung để upload cũng như tối ưu SEO cho từng video như thế nào, tận dụng lượng vỉew và câu traffic ra sao, các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ blog mình thường xuyên nhé, cảm ơn các bạn.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.