Rút gọn link kiếm tiền cùng ONI mới hay là đã cũ

Rút gọn link kiếm tiền cùng ONI mới hay là đã cũ
Đánh giá bài viết.

Chào các bạn, việc rút gọn link để kiếm tiền là hình thức phổ biến và không còn xa lạ gì từ nhiều năm trước, thế nhưng cũng khó có thể làm được vì hầu như ai lướt net họ cũng ghét bị rút gọn link và phải chờ tới 5s để đến được nội dung mà họ muốn, thế nhưng không vì thế mà việc kiếm tiền bằng rút gọn link bị thụt lùi, nếu nội dung của bạn hay và hấp dẫn người dùng thì ngại gì mà không thử hình thức kiếm tiền tuy cũ nhưng khá mới ở việt nam này.

Tại sao mình lại nói là mới ư? Đơn giản là vì trong bài viết này mình sẽ không giới thiệu mấy trang web nước ngoài cho rút gọn link kiếm tiền mà mình sẽ giới thiệu 1 trang việt nam, thuần việt hoàn toàn đó chính là Oni.Vn một sản phẩm của Win Corporation.

oni

Kiếm tiền với Oni thì cũng tương tự như những trang rút gọn link và kiếm tiền khác bạn chỉ việc paste link vào và lấy link rút gọn từ Oni rồi đem đi chia sẻ, hoặc làm cách nào đó cho người dùng truy cập vào link đó, chờ 5s và chuyển qua trang gốc là bạn sẽ được tính tiền, hiện nay Oni có mức giá click là 10vnđ/ 1 click quảng cáo, không cao lắm nhưng cũng không thấp.

Cần có điều kiện gì khi tham gia kiếm tiền với ONI?

  • Cần có một trang web với nội dung hấp dẫn câu view, tin tức, giật tít, clip sexy là ngon.
  • Cần biết 1 chút về chạy quảng cáo ADS Facebook, câu view giật tít thì đại đa số sẽ có người click link rút gọn của bạn.
  • Dung tools Auto click nếu bạn có thể làm, cái này mình không khuyến khích vì có thể Oni sẽ khóa tài khoản của bạn.

Hiện nay Oni sẽ thực hiện thanh toán cho những tài khoản đạt đủ  200k vào mồng 10 hàng tháng, để đạt đủ 200k với Oni thì cũng khá gian nan với những bạn mới đấy nhé.

– Nếu bạn đã quyết định tham gia vào Oni thì có thể đọc tiếp phần hướng dẫn đăng ký sau đây.

Các bạn có thể truy cập vào đường dẫn của mình để vào nhóm của mình luôn tại đây: Oni.VN

Sau khi truy cập bạn sẽ chọn phần đăng ký và Oni sẽ chuyển bạn qua Form đăng ký, và các bạn điền vào đầy đủ thông tin, toàn tiếng việt thôi nên khá dễ hiểu.

oni-dang-ky

Sau khi đăng ký xong bạn có thể vào giao diện quản lý tài khoản và bắt đầu rút gọn link kiếm tiền.

Đây là thành quả sau nửa ngày test thử của mình, có hơn 4k thôi không nhiều, vì mình không chuyên mảng này, nhưng mình nghĩ đây cũng là một thị trường tiềm năng cho bạn nào đã quen với việc chiến những trang rút gọn link tương tự thế này.

oni-doanh-thu

Tổng kết: Theo mình nghĩ đây là một website việt nam, bắt đầu tham gia kiếm tiền và ủng hộ sản phẩm của người việt theo mình cũng là tốt, một số bạn kiếm ăn rất tốt từ Oni trong những tháng qua, và mình nghĩ rất đáng để thử và bắt đầu. Tuy nó đã cũ với thế giới nhưng Oni cũng là một trong những site đi theo hướng này đầu tiên ở việt nam nên có thể coi là mới.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.
2017 Thích Viết. Quản trị máy chủ HọcVPS Script. Máy chủ lưu trữ tại Hosting Việt.