SEO Master cuốn sách về SEO đáng đọc cho người mới.

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
SEO Master cuốn sách về SEO đáng đọc cho người mới.
Đánh giá bài viết.

Thời gian qua những bạn đang làm SEO hoặc đang nghiên cứu về SEO chắc hẳn cũng biết tới cuốn sách mới ra lò của tác giả Nguyễn Trọng Thơ. Cuốn sách có tên SEO Master, tổng hợp khá nhiều kiến thức từ căn bản tới nâng cao cho việc làm sao để đẩy từ khóa lên TOP 1 của công cụ tìm kiếm Google một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

SEO-MASTER-Head

SEO Master

Không biết các bạn khác thế nào chứ cứ nghe thấy một có một cuốn sách nào nói về SEO hoặc Marketing do người việt viết là tôi cũng phải xúc ngay về một cuốn để đọc cho biết cũng như tiếp thu thêm kiến thức của người viết.

Nhanh chóng đặt hàng, kèm theo inbox tác giả ngay lập tức, sau khi chuyển khoản tôi đã được chị tư vấn gọi điện xác nhận kèm theo khai báo địa chỉ nhận sách, thế là xong… việc còn lại là chờ nhận sách thôi.

2 ngày sau thì có sách, nhanh chóng đập hộp luôn, mất luôn một đêm ngồi luyện.

SEO-MASTER

Và sau khi luyện xong, tôi muốn đưa ra một số đánh giá như sau…

Cuốn sách này thích hợp với đối tượng nào?

  • Tất cả những ai đang có ý định học về SEO, hoặc đi học SEO rồi nhưng chưa nắm vững kiến thức, đây có thể là một kho kiến thức cơ bản tóm tắt gọn cho bạn.
  • Những bạn đang muốn tự mình học SEO (Chủ cửa hàng, Doanh nghiệp nhỏ, Buôn bán Online nhỏ).
  • Những bạn có Team và Nhóm riêng, một số người trong nhóm kiến thức SEO chưa vững, có thể xúc cuốn này về làm tài liệu học tập và đào tạo cho họ.
  • Đối tượng đang học về kiếm tiền trên mạng cần có thêm kiến thức về SEO thì cuốn này cũng không thể bỏ qua.
  • Các thanh niên đang làm kiếm tiền trên youtube, muốn có nhiều tiền hơn nữa, muốn video top 1, có thể áp dụng nhiều kiến thức SEO trong cuốn sách này vào thực tế chiến đấu.

Những ai không nên mua cuốn sách này…

  • Đủ tự tin nắm vững mọi kiến thức cơ bản về SEO.
  • Đã làm SEO được vài năm rồi, thăng trầm nào cũng đã trải qua.
  • Chịu khó học hỏi, tìm kiếm thông tin trên Internet nắm vững kiến thức SEO rồi, nên không cần đọc cuốn này nữa.
  • Không thích đọc sách, đọc sách mỏi mắt ^^!

Đó là những đánh giá khách quan của tôi, mọi gạch đá đều xin nhận 😀

Đôi lời gửi tới độc giả Blog…

Nếu các bạn đã theo dõi blog của tôi bấy lâu thì chắc hẳn cũng đã biết, với bất cứ hình thức kiếm tiền nào tôi chia sẻ với các bạn thì chúng đều áp dụng vào đó kiến thức SEO. Một thứ nguyên tắc bất di bất dịch và ảnh hưởng cực nhiều tới doanh thu. Nên nếu đã bắt đầu tìm hiểu thì bạn nên mua cuốn này về luyện và áp dụng. Đó là lời khuyên chân thành vì tôi chẳng được lợi lộc gì từ việc viết đánh giá về cuốn sách này cả. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.