Tại sao Newbie nên kiếm tiền với WapGame trước?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Tại sao Newbie nên kiếm tiền với WapGame trước?
Đánh giá bài viết.

Như các bạn đã biết kiếm tiền trên mạng thì có rất nhiều hình thức khác nhau và làm Wapgame là một phần trong số đó. Ở bài viết này tôi sẽ không nhắc tới vấn đề làm Youtube hay tiếp thị liên kết gì hết. Cái tôi muốn nhắc đến là vấn đề kiếm tiền từ wapgame dành cho người mới và lý do tại sao người mới gia nhập MMO nên chơi wapgame trước.

make-the-money-hunderd-dollar-stacks

Tại sao tôi lại nói newbie nên kiếm tiền bằng cách này trước?

  • Cạnh tranh cao nhưng lại nhiều cơ hội

Đúng như thế đấy nghề làm wapgame này đã có từ lâu rồi, từ thời còn wap free và những game dành cho điện thoại nokia symbian s40 với s60 cơ tuy nó cạnh tranh cao, nhưng ngày nay thị trường mobile ngày càng phát triển, người dùng mobile đa nền tảng ngày càng nhiều và hơn hết là game với ứng dụng mobile mới được sản xuất mới hàng ngày và cực kỳ nhiều, sẽ không khó để bạn kiếm tiền từ thị phần khổng lồ này dù nó có cạnh tranh cao hơn nữa.

  • Ít vốn đầu tư, ít rủi do

Chi phí để xây dựng một wapgame không phải là nhiều, 1 hosting, 1 tên miền. Wapgame không làm tốn quá nhiều tài nguyên máy chủ dù có đông khách mấy đi chăng nữa cho nên thực tế nó cũng không cần hosting có cấu hình cao. Và tên miền thì bạn chỉ cần mua với những mã giảm giá được chia sẻ trên mạng hoặc mua với giá 250k 1 năm, không tốn kém gì kể cả với sinh viên.

Hơn hết việc làm Wapgame tuy phải đầu tư công sức và tâm huyết nhưng không đột ngột bị die như Youtube cũng không phải chờ đợi quá lâu để có những đồng tiền đầu tiên.

  • Lợi ích mang lại cao, đáng công sức bỏ ra

Doanh thu từ wapgame không phải quá khủng nhưng cũng không phải là nhỏ, hơn hết khi làm wapgame các bạn sẽ rèn luyện được cho mình kỹ năng làm SEO, SEO trên Wap tuy không khác website bình thường là mấy nhưng sẽ đòi hỏi tư duy hơn một chút về giao diện và cách bố cục, có kinh nghiệm về SEO thì sẽ là nền móng vững chắc cho những cách kiếm tiền khác mà bạn sẽ làm sau này. Và nếu bạn làm wap tốt đầu tư công sức thì lợi nhuận cũng sẽ bù đắp xứng đáng cho bạn.

Một con số nhỏ của Wapgame do mình làm: taigameha.mobi

Capture

Doanh thu

Đây cũng chỉ là con số nhỏ, mình được biết có rất nhiều bạn làm wapgame và doanh thu còn khủng hơn thế này rất nhiều. Nếu bạn có ý định bắt đầu với việc làm wap thì hãy đọc một số bài hướng dẫn về làm wap game mà mình cung cấp bên trên để bắt đầu, nó không quá khó với newbie vì mình đã từng bắt đầu với wapgame với số kiến thức bằng 0 nhưng mình vẫn có thể làm được. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.