Tăng view An Toàn cho video với cách tăng lượt xem mới

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Tăng view An Toàn cho video với cách tăng lượt xem mới
3.7 (73.33%) 15 votes

Xin chào các bạn, việc tăng lượt xem hay còn còn gọi là view cho kênh youtube của bạn là điều không thể thiếu, với số lượng view đủ chúng ta có thể dễ dàng xin vào NET hơn, hoặc hỗ trợ rất tốt cho SEO video lên thứ hạng cao.

Trước đây mình cũng đã có hướng dẫn tới các bạn phần mềm iview sử dụng rất hiệu quả ở bài viết hướng dẫn tăng view cho youtube tuy nhiên phần mềm iview miễn phí giờ tạm thời đã bị ngừng đăng ký tới tận năm sau và chưa biết bao giờ thì mở lại, bản trả phí thì dùng vẫn ngon, nếu bạn nào có điều kiện mình khuyên nên mua bản trả phí vì nó giúp ích được rất nhiều việc.

Tuy nhiên với những bạn không có tiền mua và cũng chưa kịp đăng ký sử dụng thì sao? Ở bài viết ngay hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách thức mới có thể giúp các bạn view video an toàn và lại vô cùng hiệu quả, bạn sẽ không cần phải cắm máy chứ iview mà vẫn có một lượng view video chất lượng.

Nhưng mình xin lưu ý với các bạn, tuy cách thức sau đây của mình giúp các bạn tăng view nhanh chóng nhưng đừng nên quá tham lam kẻo chẳng được gì lại mang vạ khóa kênh 🙂

Cách làm này đã cũ các bạn nên tham khảo bài 5 Phương án tăng lượt xem video Youtube chủ động hoặc Hướng dẫn vượt 301 cho video Youtube để tăng view tốt hơn, an toàn hơn.

tang-view-youtube

Đầu tiên để bắt đầu bạn sẽ phải tải 2 tools mà mình cung cấp sau đây.

Proxy Finder (Công cụ tìm kiếm proxy nhanh chóng, bản trên mạng hầu như lỗi và không có crack, bản này của mình là chạy luôn, nên download bằng link mình cung cấp cho an toàn đảm bảo, pass giải nén là thichviet).

301ViewPumper (Tools giúp chúng ta tăng view từ Proxy).

Đầu tiên các bạn giải nén file của phần mềm Proxy Finder lên và bật file ProxyFinder.exe và chúng ta bắt đầu tìm kiếm Proxy để sử dụng.

proxy-finder

proxy-finder-1

Chọn tìm proxy như trong hình và Save lại thành một file danh sách Proxy sau đó chúng ta sẽ chuyển qua sử dụng phần mềm 301ViewPumper

Giải nén phần mềm 301ViewPumper sau đó bật 301ViewPumper.exe lên sẽ thấy giao diện chương trình như sau.

tang-view-youtube

Ở trong hình mình chỉ tăng 50 view rồi tắt đi và kết quả được cập nhật ngay trên phần quản lý video của mình sau ít phút.

tang-view-youtube-1

Nguyên lý của cách này là chúng ta sử dụng Proxy như một người dùng khác nhau vào xem để tăng view, chính vì làm như thế nên mình khuyên các bạn nên tăng 50 view 1 lúc sau đó tạm dừng và 30 phút sau lại view tiếp, cứ thế một ngày sẽ được khá nhiều view và không lo dính lỗi 301 view nhé.

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn một cách tăng view cho video an toàn, nhưng tới khi nào iview miễn phí cho phép sử dụng lại mình khuyên các bạn vẫn nên sử dụng iview, chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.