Tiếp thị liên kết với Lazada

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Tiếp thị liên kết với Lazada
Đánh giá bài viết.

Lazada.vn là trang thương mại điện tử đã xuất hiện vài năm gần đây với việc hỗ trợ vài nước quanh khu vực đông nam á này như thái lan, indonesia, singapore…

Bài viết này mình chỉ muốn giới thiệu đến việc tiếp thị liên kết với Lazada và muốn tham khảo xem đã có anh em nào làm chưa?

lazada-indonesia2

Để đăng ký làm tiếp thị liên kết với Lazada thì các bạn vào đây: http://www.lazada.vn/affiliate theo thông tin thì thấy Lazada chia 8% hoa hồng cho các sản phẩm nào bạn bán được CPA (Cost Per Acquisition).

Nếu chưa biết tiếp thị liên kết là gì thì đọc bài Kiếm tiền với Affiliate

lazada

Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì mình cũng thử đặt với thichviet 1 chút…

lazada-1

Tỉ lệ click không cao lắm. Chắc khách truy cập vào blog chủ yếu lo kiếm tiền chứ ít mua sắm haha :))

– Tài liệu và hướng dẫn của Lazada affiliate: http://campaign.lazada.vn/static/VN_USERGUIDE_new_English.pdf

– Thấy nghe dân đồn là ông Lazada này sản phẩm kém chất lượng và trong khâu mua bán còn nhiều bất cập nên mất khách. Tuy nhiên đứng ở một cái nhìn việc chia sẻ các hình thức kiếm tiền thì mình nghĩ nên nhắc đến vấn đề tiếp thị liên kết tại một trang thương mại điện tử việt nam. Hình thức này tuy phổ biến trên thế giới nhưng ở việt nam thì ít và Lazada là một trong số những trang cho phép làm tiếp thị liên kết với họ. Anh em nào có kinh nghiệm làm qua với Lazada thì cho mình xin chút ý kiến ở phần comment bên dưới nhé. Cảm ơn.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.