Tiếp thị liên kết với Lazada

Đánh giá bài viết.

Lazada.vn là trang thương mại điện tử đã xuất hiện vài năm gần đây với việc hỗ trợ vài nước quanh khu vực đông nam á này như thái lan, indonesia, singapore…

Bài viết này mình chỉ muốn giới thiệu đến việc tiếp thị liên kết với Lazada và muốn tham khảo xem đã có anh em nào làm chưa?

lazada-indonesia2

Để đăng ký làm tiếp thị liên kết với Lazada thì các bạn vào đây: http://www.lazada.vn/affiliate theo thông tin thì thấy Lazada chia 8% hoa hồng cho các sản phẩm nào bạn bán được CPA (Cost Per Acquisition).

Nếu chưa biết tiếp thị liên kết là gì thì đọc bài Kiếm tiền với Affiliate

lazada

Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì mình cũng thử đặt với thichviet 1 chút…

lazada-1

Tỉ lệ click không cao lắm. Chắc khách truy cập vào blog chủ yếu lo kiếm tiền chứ ít mua sắm haha :))

– Tài liệu và hướng dẫn của Lazada affiliate: http://campaign.lazada.vn/static/VN_USERGUIDE_new_English.pdf

– Thấy nghe dân đồn là ông Lazada này sản phẩm kém chất lượng và trong khâu mua bán còn nhiều bất cập nên mất khách. Tuy nhiên đứng ở một cái nhìn việc chia sẻ các hình thức kiếm tiền thì mình nghĩ nên nhắc đến vấn đề tiếp thị liên kết tại một trang thương mại điện tử việt nam. Hình thức này tuy phổ biến trên thế giới nhưng ở việt nam thì ít và Lazada là một trong số những trang cho phép làm tiếp thị liên kết với họ. Anh em nào có kinh nghiệm làm qua với Lazada thì cho mình xin chút ý kiến ở phần comment bên dưới nhé. Cảm ơn.

Có những lúc ta thèm đi Du lich Chau Au thế nhưng không thể săn nổi mấy chuyến Du lịch châu âu giá rẻ vậy là ta đành phải đi Tour Nhat Ban cho đỡ cuồng chân. Nhưng đi du lịch có một mình cũng chán lắm nên là tôi ngồi nhà làm SEO cái từ khóa Du lịch tết nguyên đán 2017 cho đỡ chán.
2017 Thích Viết. Sử dụng quản lí máy chủ HọcVPS Script. Máy chủ lưu trữ tại Vultr.
Made with in Money