Tôi kiếm 100$ với Niche Youtube như thế nào?

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Tôi kiếm 100$ với Niche Youtube như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Xin chào. Hôm nay đã nhận được thanh toán qua WU của Adsense nên viết một bài về doanh thu sau khi chơi Youtube theo dạng Niche mà tôi đã hướng dẫn ở bài viết Tìm Niche cho Video Youtube và đã có 9$.

Tuy nhiên sau bài viết đó có nhiều bạn thực sự vẫn chưa nhận ra được hiệu quả của nó hoặc làm theo cách này ra tiền khá chậm và ít (100$ chẳng là gì với các cao thủ làm Youtube) nhưng nó lại là cách hay với những người không đầu tư toàn bộ công sức vào Youtube như tôi chẳng hạn (Làm nhỏ ăn nhỏ).

make-100-niche-youtube

Make 100$ với Niche Youtube

Vậy tôi đã làm những gì?

– Tôi sẽ không hướng dẫn lại nhiều vì tất cả tôi đã hướng dẫn rồi. Nghĩ niche và nghiên cứu từ khóa về vấn đề nghĩ Niche thì cái này bạn phải tự nghĩ thôi chẳng ai nghĩ sẵn cho bạn được và nghiên cứu từ khóa thì có thể sử dụng công cụ google adwords tại bài viết Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ từ khóa của Google Adwords.

– Sau khi đã có từ khóa và niche ưng ý bạn hãy bắt đầu với công việc làm Video, việc làm video thì có thể sử dụng camtasia để quay lại video trên màn hình máy tính, ghép nhiều đoạn video với nhau. Phần mềm Camtasia thì tôi đã có hướng dẫn qua ở bài viết Hướng dẫn chỉnh video bản quyền bên thứ 3 YoutubeSắp tới tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một phần mềm khác để làm video tốt hơn camtasia vì dù sao nó cũng là phần mêm quay phim màn hình là chính chứ không phải phần mềm chuyên làm video.

Sau hơn 1 tháng làm việc với 5 kênh hơn 30 video khác nhau với đủ các chủ đề hỗn tạp không đi theo một nội dung nào nhất định cả tôi đã có hơn 100$ với Adsense.

make-100-niche-youtube-1

make-100-niche-youtube-2

100$

Tôi viết bài này chủ yếu là khoe con số 100$ và để nói nên tiềm năng của việc làm Niche Youtube nó có khả quan như thế nào. Đây không phải bài viết hướng dẫn hay gì cả, chỉ là chia sẻ về doanh thu nhỏ nhỏ mà tôi có được với ý tưởng của mình (Với các cao thủ Youtube ngàn đô thì tôi rất xin lỗi vì khoe doanh thu quá ít 🙁 ). Cảm ơn các bạn đã đọc.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.