Vượt “Chặn toàn thế giới” & “Một số quốc gia” Youtube.

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Vượt “Chặn toàn thế giới” & “Một số quốc gia” Youtube.
4.5 (90%) 4 votes

Trước tiên xin nói luôn đây là cách vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và tỉ lệ thành công không cao, chơi cực tốt với hàng video 18+ hoặc show truyền hình, với phim thì khá là lẹt đẹt và không chắc đã ăn thua. Cho nên bạn nào muốn ăn ngay thì không nên làm theo cách này nhé.

Với những video dính “Chặn toàn thế giới” và “Bị chặn ở một số quốc gia” đã không còn quá xa lạ gì với anh em làm youtube nữa rồi. Dính lỗi này thì đỏ lòm kênh luôn, thêm vài phát nữa thì khỏi upload video trên 15p luôn 😀 tệ hơn nữa là nó khóa luôn cả kiếm tiền.

Tình trạng này thì bị cực kỳ nhiều và bản thân thôi cũng bị suốt. Cũng thấy trên mạng chưa có bài hướng dẫn nào cụ thể cho nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một trong các cách đơn giản nhất.

vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube

Vậy trước tiên chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân?

Như các bạn đã biết Youtube check bản quyền video qua thứ gọi là Content ID. Nếu bạn nào chưa biết có thể google tìm để hiểu nhé, cái này nói đến rất nhiều rồi đấy 😀

Về cơ bản sự trùng lặp về tần số hình ảnh, khung hình, âm thanh chính là những thứ Youtube sẽ dựa vào đó để đánh giá một video của bạn có trùng lặp với video nào đó trong kho lưu trữ của nó không. Và nếu trùng thì nó sẽ tùy vào mức độ bản quyền của video đó mà thông báo lại cho bạn.

vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube-01

Vậy thì cách làm là gì?

Youtube dù sao cũng chỉ là một trang web, dù nó có bao nhiêu thuật toán để check video đi chăng nữa thì cũng không thể làm hết hàng trăm ngàn video được chia sẻ mỗi ngày được. Cho nên chúng ta chỉ cần tuân theo nguyên tắc, phá bỏ sự trùng lặp của hình ảnh và âm thanh, chúng ta sẽ vượt qua được. Đương nhiên nếu bị đối thủ Report thì có nữa cũng vẫn héo nhé 😀

1, Hãy lấy ra video mà bạn bị “Chặn toàn thế giới” hoặc “Chặn ở một số quốc gia” rồi sử dụng phần mềm Total Video Converter để tách phần âm thanh và hình ảnh của video đó ra 2 file riêng biệt.

vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube-02vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube-03

Sau khi đã có 2 file, 1 là hình ảnh không có tiếng, 2 là âm thanh không có hình chúng ta bắt đầu sang bước tiếp theo.

2, Các bạn lên mạng tìm phần mềm MKVtoolnix về, sau đó nhét file hình ảnh vào và làm như sau.

vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube-04

Sở dĩ làm như thế là để tăng tốc độ khung hình của video lên. Những phần mềm khác cũng có thể làm được nhưng với cái này thì thời gian Converter sẽ nhanh hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian. Sau khi làm xong file video hình ảnh của bạn sẽ có tốc độ nhanh hơn rất nhiều đấy nhé. Sử dụng file đó và Upload nó lên kênh Youtube trước.

– Tiếp theo tới file âm thanh ban nãy. Dù rằng file âm thanh này cũng .mp4 nhưng Youtube sẽ không chấp nhận bạn Upload trực tiếp lên nó đâu. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải tìm một phần mềm nào ghép thêm 1 cái ảnh thành file video để có thể Upload lên Youtube. Phần mềm dạng này thì nhiều lắm. ProShow Gold chẳng hạn.

Sau khi có đủ 2 video một là hình ảnh đã tăng tốc khung hình và một video chứa toàn âm thanh kia được Upload lên kênh đầy đủ rồi chúng ta sẽ chuyển qua bước cuối cùng.

3, Các bạn truy cập vào trình tạo Video của Youtube https://www.youtube.com/editor để bắt đầu ghép 2 video kia thành 1 như sau.

vuot-chan-toan-the-gioi-hoac-mot-so-quoc-gia-cho-youtube-05

Các bạn nên lưu ý bình thưởng giảm tốc độ xuống 2x là video sẽ có tốc độ như ban đầu. Tuy nhiên để chắc ăn hãy chú ý tới thời gian của video âm thanh. Làm chậm video hình ảnh sao cho tổng thời gian bằng với tổng thời gian video file âm thanh như thế tiếng và hình sẽ được trùng nhau. Không làm lệch tiếng lệch hình.

Một vài lưu ý…

Với những bạn hay hỏi tôi làm video 18+ thế nào thì đây chính là cách nhá. Đảm bảo đủ tiền mì tôm cả tháng vì video sống đủ lâu cho bạn xúc tiền. Đương nhiên là phải vào Quiz để có thể được trả tiền cả khi chết kênh nhá. Luật mới khi vào Quiz bạn có thể xem ở Cách mới nhất để tham gia NET QuizGroup. Không nên áp dụng cách này vào các Video phim, vì tỉ lệ thành công vẫn thấp lắm. Chúc các bạn thành công.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.