Xây dựng Wapsite kiếm tiền với Ứng dụng Mobile

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Xây dựng Wapsite kiếm tiền với Ứng dụng Mobile
4 (80%) 4 votes

Xin chào các bạn, ở bài viết Kiếm tiền với Ứng Dụng Mobile, Dễ hay Khó? lần trước mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về hình thức kiếm tiền bằng các giới thiệu game hoặc ứng dụng mobile cho một nhà phân phối lớn sau đó các bạn sẽ được tiền hoa hồng từ game hoặc ứng dụng đó.

Vậy phải làm thế nào để có nhiều game người tải game, hoặc chơi game để bạn được lợi nhuận cao nhất có thể? Có rất nhiều hình thức khác nhau nhưng ở trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một hình thức khá phổ biến nhưng vẫn đem lại hiệu quả rất cao đó là làm một wapsite, tức là một trang web với giao diện phục vụ mobile.

Để bắt đâu mình cần lưu ý các bạn một số điều đó là. Có rất nhiều hình thức để thu lợi nhuận từ việc phân phối game và ứng dụng mobile, làm wap là một trong số đó, đòi hỏi bạn phải kiên trì làm việc vì tiền chẳng tự nhiên chui vào túi bạn được.

header-mobile-designs

Hướng dẫn làm Wap Mobile

Để bắt đầu thì bạn cần những gì?

– Một tên miền bạn ưng ý, có thể .com hoặc .net nhưng theo mình các bạn nên mua .mobi, dịch vụ tên miền ở việt nam mình nghĩ có Hostvn là tốt nhất với đội ngũ hỗ trợ khá nhiệt tình.

– Một hosting chứa để chứa dữ liệu của wap, ở đây thì mình nghĩ hosting của HostVN cũng là một sự lựa chọn tốt, giá lại khá hợp lý, còn bạn nào muốn sử dụng hẳn VPS thì có thể tham khảo tại DigitalOcean.

– Kiến thức xây dựng và quản trị wordpress, nếu bạn nào không có hãy sử dụng theme có hỗ trợ giao diện mobile như ở MyThemeShop hỗ trợ khá tốt giao diện lại đẹp.

– Đăng ký làm cộng tác viên cho một trông số những nhà phân phối game khá lớn tại việt nam mà mình đã giới thiệu ở bài này, hoặc bạn có thể đăng ký tất cũng được.

– Có kiến thức về SEO ít cũng được còn nếu cảm thấy kém thì tham khảo bài viết SEO cho Mobile mình đã chia sẻ trước đây nhé.

Bắt đầu làm…

– Trước tiên các bạn phải cài đặt wordpress, chỉnh sửa lại giao diện cho ưng ý, load nhanh và phục vụ được cho mobile, loại bỏ nhưng thành phần thừa không cần thiết, và chuẩn SEO nhất có thể, chuẩn SEO ở đây tức là bạn sẽ SEO từ khóa cho trang chủ và từ khóa cho từng tên game khác nhau. Nếu bạn nào không biết cài đặt thì mình có thể hỗ trợ các bạn cài vào mỗi cuối tuần, hãy liên hệ mình ở cuối bài viết này nhé 🙂

– Tiếp theo hãy viết bài giới thiệu về từng game một, chọn những hình ảnh rõ nét và bắt mắt về game đó, lưu ý bài viết các bạn phải tự viết, đừng nên coppy hay lấy của ai cả rồi chèn link download game mà bạn đã lấy từ kênh phân phối về cho vào đó. Cố gắng xây dựng đến 50 bài viết rồi chúng ta sẽ mang đi SEO.

– Khi đã có một lượng bài viết lớn, hãy xác mình wapsite của bạn với các công cụ như google webmaster tools, google analytics với công cụ webmaster tools bạn hãy tối ưu một số cài đặt như vị  trí địa lý và sitemap. Rồi bắt đầu xây dựng hệ thống vệ tinh để SEO game, bạn có thể học cách xây dựng hệ thống vệ tinh theo hướng dẫn của bài viết này nhé. Về các thủ thuật seo các bạn có thể thưởng xuyên cập nhật tại thichviet.net.

Lưu ý: Để có thể kiếm được tiền một cách ổn định đòi hòi các bạn phải bỏ công sức ra tìm hiểu và làm việc thật chăm chỉ thì mới có thành quả, hãy nghiên cứu cho mình những từ khóa hot của game mả có nhiều lượng truy cập mobile nhất bằng công cụ google adwords hoặc phần mềm adwords editor mà mình đã giới thiệu ở bài này nhằm hướng tới những từ khóa có giá trị nhất để SEO.

kiem-tien-mobile

Thu nhập bắt đầu xuất hiện sau 1 tháng chăm chỉ

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn xây dựng một Wapsite đơn giản để kiếm tiền bằng hình thức phân phối game và ứng dụng mobile, ở những bài viết sau mình sẽ hướng dẫn nhiều hơn nữa về những hình thức giúp các bạn phân phối game và ứng dụng cũng như SEO wapsite của các bạn lên top tốt hơn, chúc các bạn kiếm ăn tốt 🙂

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.