Xây dựng Website vệ tinh hiệu quả với TMTSeo

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
Xây dựng Website vệ tinh hiệu quả với TMTSeo
Đánh giá bài viết.

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng website vệ tinh một cách hiệu quả và chất lượng với phần mềm TMTSeo.

Vậy phần mềm TMTSeo là gì?

Phần mềm TMTSeo được một nhóm tại Website http://iclick.skyit.vn/ phát triển mang theo các tính năng hỗ trợ tăng điểm mạng xã hội, view website, click backlink của bạn, nếu bạn nào đang hoặc đã dùng phần mềm SEO iSEO Pro hoặc iSEO Pre chắc sẽ không lạ gì với phần mềm này, điều đáng chú ở đây là TMTSeo hỗ trợ khá tốt các tính năng trên và nếu tận dụng tốt các tính năng đó chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng những bài viết site vệ tinh cực chất cho hệ thống của bạn.

Với cơ chế bạn cộng và view cho người khác thì người khác cũng view cho bạn, thành viên tham gia sẽ phải đăng ký một tài khoản, rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian của các bạn.

Tải TMTSeo

Giao diện của TMTSeo

tmtseo

Các tính năng chính của TMTSeo

View link – Chức năng này cho phép bạn thêm website của mình sau đó người dùng sẽ đảo view và view website của bạn cho bạn, đương nhiên là bạn cũng phải chạy chương trình này để view lại cho họ nữa. Bình thường bạn chỉ được thêm tối đa 10 Website vào mà thôi nhưng với một mẹo nhỏ bạn có thể thêm không giới hạn bằng cách như sau:

– Sau khi đã thêm đủ 10 Website bạn có thể tích vào ô ngưng sử dụng một website là bạn có thể thêm vào 1 website mới cứ như vậy bạn có thể thêm được rất nhiều site.

tmtseo1

Google Plus – Chức năng này mình sử dụng nhiều nhất, khi sử dụng chức năng này bạn có thể làm tăng chỉ số G+ lượt share cũng như comment cho chính bài viết của website bạn, với chức năng này bạn sẽ không còn phải lên các nhóm trao đổi g+ nữa, để sử dụng hiệu quả chức năng này các bạn nên sử dụng tính năng comment của google plus cho web vệ tinh của bạn.

– Mặc định chúng ta có thể thêm tối đa 100 link g+ để có thể lấy một link g+ bạn có thể làm như sau

tmtseo3

Sau khi lấy được đường dẫn của link g+ mà bạn cần tăng + cũng như lượt chia sẻ và comment bạn có thể chèn vào phần mềm TMTSeo để chạy và tăng các chỉ số trên, điều thú vị là bạn có thể đặt sẵn nội dung comment và nội dung chia sẻ khi người khác comment cho bạn, phần này nếu tận dụng tốt thì bạn có thể seeding rất tốt cho site của mình.

tmtseo2

Với 2 chức năng trên các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng vệ tinh

2 Chức năng còn lại là Click backlink và Click Keyword thì mình không chia sẻ gì được vì 2 chức năng nó mình sử dụng phần mềm iSEO chứ không dùng TMTSeo các bạn có thể tự nghiên cứu và tham khảo thêm nhé.

Tiếp theo đến phần Xây dựng vệ tinh sao cho hiệu quả.

Khi xây dựng vệ tinh bạn cần cố gắng tự viết bài cho vệ tinh của bạn, bài viết vệ tinh cố gắng tầm 500 từ trở nên hạn chế tối đa việc đi lấy bài nơi khác về nếu có lấy hãy cố gắng chỉnh sửa độ sao cho tránh trùng lặp nội dung, để có thể kiếm tra độ trùng lặp nội dung bài viết của bạn có đủ điều kiện post bài không thì hãy kiểm tra tại đây http://smallseotools.com/plagiarism-checker/ nếu trên 80% Unique content thì bài viết đó đã đủ điều kiện rồi đấy.

tmtseo4

Sau khi post bài các bạn hãy cố gắng đừng chèn link vào bài viết vội mà hãy chuẩn bị cho mình vài comment google plus cho bài viết đó sau đó hãy lấy liên kết bài viết google plus như bên trên mình đã hướng dẫn và cho vào TMTSeo để chạy, hãy cố gắng chạy độ 200+ và 100 comment, share để được điểm mạng xã hội chất, chèn link website đó của bạn vào Viewlink để tăng tỉ lệ người xem.

Thời gian bạn chạy tools thì hãy tránh thủ tăng điểm facebook bằng các tham gia những hội nhóm trao đổi like và g+ có rất nhiều, ở đây mình xin giới thiệu cho các bạn Hội chém 1, mình rất hay tham gia ở đây để tăng Like cho bài viết site vệ tinh của mình http://facebook.com/groups/hoichem1/ hãy cố gắng đạt đủ các điều kiện trên sau từ 3 tới 5 hôm bạn hãy bắt đầu chèn backlink bài viết về site chính của bạn rồi sử dụng công cụ Click Backlink để người dùng có thể click link về cho bạn.

– Với phương pháp trên bạn sẽ không cần spam quá nhiều bài viết cho site vệ tinh của bạn và hãy viết sao cho cẩn thận ít nhưng mà “chất” có như vậy vệ tinh của bạn mới thật chất lượng. Bài viết mình tổng hợp trên những kinh nghiệm sẵn có, vẫn còn nhiều thiếu sót và mình sẽ cố gắng bổ xung trong phần 2 của bài viết này.

Mọi câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan xin gửi về mục Liên Hệ.